BLOCK A – B – GIẢI PHÁP CHIẾN LƯỢC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ORCHID PARK

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân là một thương hiệu “căn hộ trong căn hộ” thuộc dự án đình đám khu dân cư Cotec Phú Xuân, Nhà Bè ra mắt năm 2018. Chủ đầu tư kỳ vọng vào Orchid Park sẽ khuấy đảo thị trường và tạo bước đột phá cho cả thị trường khu Nam giống như Căn hộ GIÁ RẺ đã làm trước đó.

Khu căn hộ Orrchid Park diện mạo mới tại Nam Sài Gòn

Orchid Park Nhà Bè – Bước đệm trong năm 2018 Nhắc lại thời điểm ra mắt vào giữa năm 2018, có thể nói Orchid Park đã khuấy đảo toàn thị trường bất động sản khu Nam khi dấu ấn của dự án này dường như xuất hiện khắp mọi nơi. Toạ lạc tại vị trí bên sông đắt giá bậc nhất Nhà Bè, vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, cái bắt tay của 3 tên tuổi uy tín hàng đầu là COTEC – Hiệp Nguyên – BÌNH MỸ LAND, kiến trúc độc đáo với hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, từng đó yếu tố đã đủ để tạo nên một cơn sốt. Vì vậy, không quá khó hiểu khi căn hộ Orchid Park Phú Xuân thu hút hơn 2,000 khách hàng tham dự lễ mở bán, trở thành một trong những sự kiện bất động sản lớn nhất Nam Sài Gòn. Ngay sau đó, siêu đô thị Saigon Peninsula trị giá 6 tỉ USD nằm liền kề dự án được công bố và thông tin cầu Thủ Thiêm 4 nối liền Q.7 với Q.2 chính thức được giao cho công ty BĐS Phát Đạt triển khai tiếp tục trở thành 2 cú hích lớn cho Orchid Park Phú Xuân. Chỉ trong vài tháng, 3 block The Opera đã được bán sạch. Tận dụng sức nóng, chủ đầu tư Orchid Park Phú Xuân quyết định tung ra block Orchid Park hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ mới ngay đầu năm 2017.

Có gì bên trong Orchid Park? Với mức giá chỉ từ 1,5 tỉ đồng nhưng Orchid Park được bàn giao căn hộ hoàn thiện cùng hàng loạt trang thiết bị nội thất cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu như: Haflefe, ABB, Casta… Đây là điều hiếm thấy ở mức giá tầm trung như vậy. Nhiều người ví Orchid Park là “Con át chủ bài” đầu năm 2017 của Orchid Park Phú Xuân khi block này chỉ có chưa đến 300 căn hộ nhưng lại sở hữu vị trí cực ấn tượng với với toàn bộ view ngoại khu đều trực diện mặt sông Sài Gòn rộng mênh mông, view nội khu ôm trọn công trình Đường hoa đi bộ trên không đặc sắc lấy cảm hứng từ Nhật Bản. Chính nguồn cung ít tạo nên sự khan hiếm sẽ càng dễ dàng đẩy cao giá trị sinh lời cho chủ sở hữu.

Nguồn: http://canhoorchidpark.org/