Căn hộ Orchid Park : Căn hộ cao cấp cho mọi nhà

Căn hộ Orchid Park là dự án nhà ở cao cấp mới được thành lập tại trung tâm của Nhà Bè. Được xây dựng tại vị trí là trung tâm của Nhà Bè.

Mà Nhà Bè là một trong các quận đang được phát triển đa dạng về nhiều lĩnh vực và sẽ trở thành trung tâm hành chính nổi bật của thành phố. Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park sẽ tin chắc sẽ là nơi ở lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu mua nhà.

Quy mô dự án Orchid Park Nhà Bè

Với vị trí xây dựng thuận lợi, thì cư dân mua nhà tại đây chỉ cần mất vài phút từ vị trí chung cư Orchid Park cũng có thể đi đến các con đường lân cận trong quận. Ghé đến các trung tâm thương mại, dịch vụ trong Nhà Bè một cách nhanh chóng. Ngoài ra, để di chuyển sang các quận khác trong thành phố cũng chỉ mất vài phút đi xe máy.

Ngoài lợi ích cho việc giao thông di chuyển thì bao quanh khu vực xây dựng của căn hộ cao cấp Orchid Park có rất nhiều phong cảnh đẹp. Khi mua nhà tại đây, khách hàng không phải mất thời gian để đi ngắm cảnh thành phố lúc về đêm. Chỉ cần từ hướng cửa sổ nhìn ra, khách hàng có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố xinh đẹp cùng gia đình và người thân.

Hướng xây dựng của căn hộ theo hướng đón ánh nắng, tràn vào làn gió và không khí nắng sớm vào mỗi sáng sẽ làm con người ta có nhiều năng lượng và tâm trạng tốt nhất để bắt đầu cho một ngày làm việc mới.

Nhờ vào hướng xây dựng mà các căn hộ tại dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè giúp cho người mua nhà tiết kiệm được một khoản tiền từ các thiết bị điện như quạt gió, đèn điện vào ban ngày.

Với những tiện ích vượt trội, căn hộ hoàn toàn cao cấp nhưng có mức giá vô cùng ổn, thích hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình.

Nguồn: http://canhoorchidpark.org/