Căn hộ Orchid Park Phú Xuân mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng quan tâm

Can ho Orchid Park đang được quan tâm bởi nhiều dự án làm nên thành công cho thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Với rất nhiều dự án cho ra mắt gây nên nhiều tiếng vang lớn. Bán hết sạch chỉ trong một thời gian ngắn. Bởi các dự án cho ra mắt hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu của người mua nhà.

Tiện ích nội khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè
Tiện ích nội khu căn hộ Orchid Park Nhà Bè

Chỉ mất khoảng vài phút để có thể di chuyển đến những khu vực sầm uất của quận như chỉ 3 phút bạn đã đến ngay chợ , siêu thị và trạm xe bus. Chỉ 5 phút bạn đã đến ngay bệnh viện đa khoa và hệ thống trường học. Chỉ 7 phút đến khu vui chơi giải trí : Khu vui chơi trẻ em Vietopia, Hồ Bán Nguyệt, Vivo City…vv. Chỉ mất 10 phút đến nơi làm việc tại KCX Tân Thuận, Khu TTTM Tài Chính Phú Mỹ Hưng, Trung tâm quận 1…vv.

Ngoài ra, nó còn hội tụ đầy đủ các tiện ích cần thiết cho một cuộc sống hiện đại ngay bên trong khu vực tòa nhà như siêu thị Vimart, hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập thể dục thể thao,..vv. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Orchid Park là một lựa chọn đúng đắn cho những ai đang có nhu cầu mua nhà. Bởi nó sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích mà không phải tại đâu cũng có.

Nguồn: http://canhoorchidpark.org/