CÓ MỘT 800 TRIỆU BẠN SẼ ĐẦU TƯ CĂN HỘ ORDCHID PARK NHƯ THẾ NÀO?

Bạn muốn đầu tư can ho Orchid Park với 800 Triệu mà chưa biết nên thực hiện như thế nào? Đây là lời giải đáp cho bạn:

Đầu tư tức là chúng ta nói về dòng tiền và lợi nhuận; cụ thể hơn trong đầu tư căn hộ chính là phương thức thanh toán và suất lợi nhuận.

Tại Orchid Park, giá trung bình trên m2 vào khoảng từ 14,1 triệu tới 14,3 triệu (chưa bao gồm VAT), tức là giá trị có VAT nằm vào khoảng 16 triệu tới 17 triệu trên mỗi m2. Diện tích căn hộ từ 49m2, 66m2, 72m2, 73m2, 82m2 . Như vậy, giá trị một căn hộ tại Orchid Park Nhà Bè nằm vào khoảng từ 800 Triệu, 1.1 tỷ tới trên 1,2 tỷ. Với 800 triệu bạn đã có sẵn vốn đầu tư trị giá trên 70% đối với những căn 2 PN và trên 60% đối với những căn 3 PN và 100% đối với những căn 1PN.

Xét về phương thức thanh toán, hiện nay tại du an Orchid Park chúng tôi áp dụng phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn. Cụ thể: trong suốt một năm bạn chỉ thanh toán tổng cộng 25% – 30% (giá bao gồm VAT & chưa gồm PBT). Như vậy, nhìn sơ qua bạn có thể thấy với 1 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ thuộc bất cứ loại nào. Giờ đến lượt bạn tự chọn cho mình một phương thức đầu tư dựa trên sở thích và kinh nghiệm của chính bạn để có thể tối ưu hóa dòng tiền và cơ hội. Chúng tôi có thể khẳng định về giá trị mà căn hộ Orchid Park mang tới cho khách hàng, còn quyết định thuộc về bạn. Chúc bạn đưa ra được quyết định tốt nhất với ngân sách mà bạn có hiện nay .!

Nguồn: http://canhoorchidpark.org/