LÝ DO BẠN PHẢI SỞ HỮU CĂN HỘ 66M2 TẠI ORCHID PARK ?

Căn hộ 66m2 tại dự án Orchid Park là loại căn hộ có diện tích khá phổ biến trên thị trường căn hộ tại Tp.HCM. Có thể thấy rất nhiều dự án lân cận Orchid Park có loại hình căn hộ này. Tuy nhiên, mẫu căn hộ này tại Orchid Park đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua. Điển hình là tại block A căn hộ Orchid Park các mẫu căn loại 66m2 còn rất ít sản phẩm. Vậy câu hỏi là: tại sao nên mua loại 66m2 này tại căn hộ Orchid Park?
Thứ 1, diện tích sử dụng thoáng đãng hơn:

Loại hình căn hộ 66m2 tại Orchid Park có 2 phòng ngủ và 2 toilet; trong đó một phòng ngủ master room có toilet ở ngay trong phòng và một toilet khác đặt ở phía không gian chung của nhà cho cả gia chủ và khách tới chơi nhà có thể tiện sử dụng. Ngoài ra, diện tích cho mỗi phân khu chức năng trong ngôi nhà đều rộng hơn so với loại hình 49m2. Cụ thể: phòng ngủ thứ 2 lớn hơn hẳn so với loại 49m2 và đặc biệt là phần bếp hình chữ L thay vì hình chữ I hơn hạn chế của loại căn hộ Orchid Park 55m2.

Thứ 2, công năng đa dạng hơn:

Loại căn hộ 66m2 tại căn hộ Orchid Park cho phép gia chủ có thể thoải mái sử dụng hơn nếu căn hộ dùng để ở, ngoài ra nếu căn hộ dùng để cho thuê rất hiệu quả vì đối tượng cho thuê của loại hình căn hộ này sẽ đa dạng hơn và giá cho thuê chắc chắn sẽ tốt hơn.

Từ hai lý do trên có thể khẳng định rằng, căn hộ Orchid Park loại 66m2 có nhiều ưu điểm hơn so với loại 49m2 và rất xứng đáng để sở hữu.