Orchid Park cú hích cho bất động sản cuối năm 2017

Orchid Park – Nhằm sớm cán đích thị trường cuối năm, thời điểm này hàng loạt các dự án bất động sản tiếp tục được bung hàng với phần lớn sản phẩm chủ yếu tập trung tại phân khúc có mức giá từ 1 tỷ đồng/căn, phân bố rải rác ở các quận huyện vùng ven thành phố.

Đầu tiên, mở hàng cho quý 4 là đợt mở bán lần 1 150 căn hộ dự án Orchid Park với chính sách đóng trước 25% cho đến khi nhận nhà, giá bán căn hộ Orchid Park của chủ đầu tư COTEC

Nằm ngay mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng kết nối trực tiếp với trục đường chính Nguyễn Văn Linh con đường chiến lược nối liền Nhà Bè với trung tâm thành phố, dự án căn hộ Orchid Park nổi lên như một trung tâm thu hút sự chú ý của khách mua nhà tại khu Nam thành phố. Dự án có quy mô gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, tổng số 500 căn hộ, diện tích 9.171m2 với mật độ xây dựng 33% với giá bán chỉ từ 14,3 triệu đồng/m2.

Căn hộ Orchid Park của chủ đầu tư COTEC

Điểm cộng lớn của dự án là hồ bơi rộng 500m2 và công viên RỘNG LỚN KHÔNG GIAN XANH.

Để đón đầu thị trường cuối năm, Tập đoàn Hưng Thịnh Land cũng quyết định chọn tháng 9/2016 để giới thiệu căn hộ mẫu dự án Moonlight Residences. Dự án tọa lạc trên đường Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức), diện tích xây dựng 18,099m2 với tổng số 535 căn hộ, mức giá từ 22 triệu/m2, tương đương 1.1 tỷ/căn.

Song song đó, Vạn Thái Land cũng có kế hoạch bung hàng dự án Topaz Home. Được biết, dự án Topaz Home nằm tại số 102 đường Phan Văn Hớn (phường Tân Thới Nhất, quận 12) với tổng diện tích xây dựng là 14,770m2 gồm 8 block, cao 20 tầng với mức giá căn hộ chỉ từ 595 triệu/căn 2 phòng ngủ, khách hàng chỉ phải trả trước là 20% tổng giá trị căn hộ, tương đương 140 triệu đồng/căn.

Thị trường bất động sản TP.HCM giai đoạn nước rút cuối năm phổ biến ở phân khúc với mức giá khoảng từ 1 – 1.5 tỷ đồng/căn và tập trung chủ yếu tại vùng phía Nam Sài Gòn. Như vậy, người mua nhà có mức thu nhập trung bình sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Nguồn:http://canhoorchidpark.org/