ORCHID PARK – Giải Pháp Tài Chính Và Cách Tính Lãi Suất Mua Căn Hộ

Vay ngân hàng mua Can ho Orchid Park thế nào cho kết quả tốt ???????

Đầu tiên, canhoorchidpark.org muốn nhắc Qúy khách hàng rằng nếu như sau một thời gian làm việc mà chúng ta tích góp được một khoản tiền và không làm gì với nó thì giải pháp tốt nhất là hãy trả bớt nợ cho ngân hàng. Khi đó, bạn sẽ bị phạt từ 1 – 2% số tiền chi trả trước hạn, nhưng đó chỉ là mức phạt tượng trưng không lớn, bởi vì Qúy khách hàng sẽ giảm được số tiền phải chi trả hàng tháng cho phía Ngân Hàng rất nhiều đấy.

Giải Pháp Tiếp Theo chúng ta có thể xử dụng tới :

“Vay Ngân Hàng mua Nhà Đất rồi dùng Bất Động Sản đó cho thuê lại. Đây cũng là một trong những giải pháp tốt, giúp Chúng ta hình thành thêm một lượng tiền để trả lãi ngân hàng hàng tháng. Tuy nhiên, xử dụng giải pháp này chúng ta cần phải có một Ngôi Nhà khác để ở, hoặc chúng ta có thể thuê một căn nhà khác có giá thành thấp hơn rồi lấy số tiền còn lại đem trả nợ ngân hàng, còn nếu như như ngôi nhà bạn vay ngân hàng để mua có nhiều phòng trống thì nên cho thuê bớt một ít phòng để lấy thêm tài chính trả cho Ngân Hàng.”

Hiện nay, lãi suất ngân hàng đang ở mức ổn định nên có rất nhiều người đã nghĩ đến biện pháp vay vốn ngân hàng để đầu tư, kinh doanh, buôn bán….

Và thực tế thì ngân hàng cũng đang có rất nhiều gói cho vay để trợ giúp cho khách hàng với mức ưu đãi và lãi suất khác nhau tùy vào nhu cầu thực tiễn khách hàng, như vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay mua ô tô….

Đặc biệt là trong lĩnh vực nhà đất, các công ty đối tác chủ đầu tư kết hợp bên hệ thống ngân hàng đưa ra nhiều gói cho vay nhằm trợ giúp khách hàng có cơ hội  mua được những ngôi nhà mà mình ưng ý nhất.

Tuy nhiên, rất ít người nắm rõ được cách tính lãi suất ngân hàng và thường rất lo ngại khi đề cập đến vấn đề lãi suất ngân hàng khi muốn vay.

Do đó, hôm nay canhoorchidpark.org hướng dẫn Qúy khách hàng cách tính lãi suất vay ngân hàng một một cách nhanh nhất từ cách tính sơ bộ đến công thức bảng tính chi tiết nhằm hỗ trợ quý khách hàng tính toán dòng tài chính của mình để có thể sở hữu những ngôi nhà phù hợp với thu nhập của mình

  1. Tại sao khi mua BĐS bạn dùng đến Ngân hàng khi tài chính chưa đủ

Nói đến vay ngân hàng thì bạn thường thấy được bất an bởi vì lo sợ rằng trong một phần nhỏ năm tới khi lãi suất vốn vay biến động không ổn định thì chúng ta không có khả nănh chi trả. Và do đó sẽ đưa đến một số ít vấn đề như tranh chấp, khiếu kiện hoặc tệ hơn là bị phát mãi tài sản thế chấp.

Hiểu được những vấn đề lo lắng của khách hàng canhoorchidpark.org đưa ra một vài nguyên nhân để Qúy khách hàng biết rằng vì sao nên vay ngân hàng khi mua BĐS :

Khi tìm hiểu một bất động sản nào đó có mức giá hơn lượng tiền mặt mà bạn  đang có, thì quý khách hàng thường e dè khi quyết định mua sản phẩm Nhà đất đó mà chờ một vài năm để tích góp đủ tiền rồi mới mua. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đó là một quyết định sai lầm. Nếu như bất động sản đó đã phù hợp với nhu cầu của bạn về hầu hết mọi thứ (ví dụ như nằm tại Vị trí đẹp, giá cả rẻ hơn các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực …) mà chỉ có một điều duy nhất giá bán Bất Động Sản đó vượt quá tầm với lượng tiền mặt mà quý khách hàng đang có ; vậy thì đừng chần chờ gì nữa – hãy mua ngay đi.

Tại sao lại như vậy ???…

Với sự trải nghiệm nhiều năm làm trong nghành Bất Động Sản thì chúng tôi  nhận thấy một điều: thường thì tốc độ tăng lương của chúng ta sẽ không bằng tốc độ tăng giá của BĐS “ Người Sinh chứ đất không sinh” đặc biệt quỹ đất tại các vị trí trung tâm ngày càng hạn hẹp.

Ta lấy một ví dụ sau một hai năm đi làm, chúng ta có khả năng tiết kiệm được khoảng 300 triệu đến 500 triệu, tuy nhiên lúc đó nhà đất mấy năm trước ta tham khảo có vị trí đắc địa đó đã có sự tăng giá trị cao hơn mức thời điểm đó rất nhiều. Và đó là điều chúng tôi đã chứng kiến nhiều khách hàng vẫn luôn mòn mỏi tìm chốn an cư cho mình trong nhiều năm vẫn chưa được

* Nếu sau vài Năm bạn có cơ hội tích lũy được lượng tiền mặt mà chúng tôi đã nói ở trên thì bạn nên vay ngân hàng. Bởi vì sau đó, chúng ta sẽ lấy số tiền dư đó để trả nợ ngân hàng, khi vay Ngân Hàng chúng ta cần phải lưu ý một điều là vốn tự có chúng ta phải có tầm khoảng 30% Ngân Hàng hỗ trợ vay 70% giá trị Bất Động Sản và lưu ý thứ 2 chúng ta hãy chú ý trả Nợ gốc hàng tháng thì lúc đó lãi suất giảm đi rất nhiều. Và có khả năng chỉ sau vài năm là chúng ta có biện pháp trả hết nợ Ngân Hàng trước thời hạn ký kết trong hợp đồng Tín Dụng.

* Còn ví như như chúng ta có vừa đủ lượng tiền mặt để mua bất động sản đó, nhưng vẫn đang cần dòng vốn để xoay xở vào việc khác thì giải pháp tài chính khả quan nhất là hãy vay ngân hàng. Bởi vì lúc bấy giờ bạn sẽ có tài sản để thế chấp nên xử dụng lượng tiền mặt vào hoạt động kinh doanh khác để tăng tính khả thi.

  1. Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo tháng

Hiện nay, mỗi Chi nhánh, hệ thống ngân hàng sẽ có một vài mức lãi suất cũng như gói vay khác nhau. Tuy nhiên, với việc các ngân hàng cạnh tranh gay gắt về lượng khách hàng về phí công ty mình nên hầu hết các ngân hàng đều đưa ra mức lãi suất ưu đãi, chúng tôi nhận thấy rằng tỷ lệ lãi suất trên thị trường khá tương đương nhau.

Sau đây canhoorchidpark.org sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách tính lãi suất sơ bộ dựa vào lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank làm ví dụ, còn các ngân hàng khác như Agribank,  ACB,  Vietinbank, NCB , Eximbank,…. cũng đều tương tự như vậy.

Bạn cần quan tâm một vấn đề đó là các ngân hàng lớn hoặc có cổ phần Nhà nước thì lãi suất thường sẽ thấp hơn các ngân hàng khác. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn.

Chúng ta cùng bắt đầu tính lãi suất vay.

+Hiện tại, lãi suất cho vay của ngân hàng Vietcombank là 7,5% năm đầu, từ năm Thứ nhì trở đi đến thì biến đổi theo mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm của 24 tháng

+ Biên độ 3,5%; thời điểm hiện tại lãi suất tiết kiệm là 6,8% => tức là sau một năm lãi suất chúng mình hãy chú ý trả là (6,8% + 3,5%) = 10,3%.

canhoorchidpark.org lấy Ví dụ cụ thể về vay mua Căn hộ Orchid Park Nhà Bè luôn nhé:

Tổng giá trị căn hộ là 1 tỷ VNĐ

Vốn tự có ban đầu của bạn là 300 triệu (30% giá trị Căn hộ)

Bạn vay 700 triệu trong vòng 15 năm = 180 tháng. Vậy dòng tài chính bạn phải chi trả hàng tháng cho Căn hộ OrChid Park là:

Tiền gốc (trả đều trong 15 năm): 700 triệu / 180 tháng = 3,8 triệu/ tháng.

Tiền lãi năm đầu: 700 triệu * (7,5% / 12 tháng) = 4,37 triệu/ tháng.

Tiền lãi năm sau: 700 triệu * (10,3% / 12 tháng) = 6 triệu/ tháng.

Ta lấy số tiền gốc và tiền lãi Cộng lại, ta sẽ ra dòng tài chính phải trả cho căn hộ tại dự án Orchid Park hàng tháng.

Đây chỉ là cách tính tương đối bởi vì tiền lãi sẽ giảm theo Dư nợ gốc giảm dần nên số tiền gốc năm sau chúng ta trả thực ra không còn là 700 triệu nữa. Để giúp quý khách hàng có thể tính chính xác hơn, canhoorchidpark.org làm một bảng file excel rất dễ làm, chỉ cần nhập số sẽ cho kết quả ngay.

>>>>>>Click vào đây