TOÀN CẢNH RA MẮT ORCHID PARK PHÚ XUÂN NHÀ BÈ

Căn hộ Orchid Park là một trong những dự án căn hộ tiên phong trong việc xây dựng các công trình tiện ích độc đáo, tích hợp không gian nghỉ dưỡng vào không gian sống, “Orchid Park – Bản giao hưởng thiên nhiên” tại dự án Orchid Park đã thu hút sự tham dự của hơn 1000 khách hàng vào ngày 13/01 vừa qua. Căn hộ Orchid Park đã mang lại dấu ấn vô cùng đặc biệt.


Đại diện cho một đơn vị phân phối độc quyền giàu kinh nghiệm, Ông Huỳnh Ngọc Châu – Phó Tổng Giám đốc Thường trực Bình Mỹ Land đã phát biểu nhận định tại sự kiện: “Orchid Park đang sở hữu một vị trí vàng đắt giá bậc nhất tại Phú Xuân Nhà Bè khi có đầy đủ mọi tiện ích xung quanh. Tại đây, khách hàng của chúng tôi vừa có thể tham gia cuộc sống sôi động tại các quận trung tâm lại vừa tận hưởng được một không gian thiên nhiên, sông nước khó tìm. Với những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây còn là khu vực thu hút đông đảo khách nước ngoài đến sinh sống và làm việc nên nhu cầu nhà ở luôn rất cao, đồng thời tạo nên một cộng đồng văn minh lý tưởng. Chúng tôi rất tự hào được mang đến cho người dân Việt Nam một dự án đẳng cấp và sẵn sàng tham gia vào mọi quá trình triển khai dự án, cung cấp những giải pháp tài chính và công nghệ kỹ thuật tốt nhất cho Orchid Park.”
Khách hàng tham quan sa bàn và tìm hiểu về dự án Orchid Park

Liền kề KHU DÂN CƯ PHÚ XUÂN, 3 mặt giáp sông Sài Gòn với 100% căn hộ trực diện sông nước, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1 bước chân, Orchid Park đang sở hữu những lợi thế sinh lời vượt trội khó tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Ngay từ khi chương trình chưa bắt đầu, một số khách hàng đã nhanh tay thực hiện giao dịch trước để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ có vị trí đẹp.


Cũng tại sự kiện, nhiều phần quà hấp dẫn được trao tại buổi lễ ra mắt dự án Orchid Park. khách hàng chọn căn đầu tiên Khi được hỏi về dự định tương lai, cô đã có những chia sẻ rất chân thành:” Sau khi hoàn thành việc học tập tại Hà Nội, tôi cũng dự định sẽ phát triển sự nghiệp tại Tp.HCM nhưng gia đình vần là quan trọng nhất nên hi vọng rằng dù có bận rộn thế nào đi nữa thì sau khi hết mình với công việc, tôi vẫn có thể dành thời gian tận hưởng một cuộc sống yên bình, hạnh phúc bên những người thân yêu tại căn nhà của mình…Tôi đã bất ngờ khi không gian tại Orchid Park không khác xa lắm với căn nhà mà mình đã từng tưởng tượng.”

Đặc biệt, để gửi lời cảm ơn đến những khách hàng quan tâm và tin chọn dự án Orchid Park, đích thân Giám đốc phân phối dự án đã dành tặng 5 phần quà do chính công ty chuẩn bị gửi đến 5 vị khách hàng giao dịch đầu tiên.

Nguồn:http://canhoorchidpark.org/