BÀN GIAO CĂN HỘ ORCHID PARK BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Bạn đã đặt mua một căn hộ Orchid Park? Chúng tôi xin chúc mừng bạn vì quyết định của bạn rất sáng suốt. Khi nhận bàn giao, căn hộ mà bạn nhận được sẽ là một sản phẩm hoàn thiện.

Cụ thể: Khi bàn giao, căn hộ Orchid Park đạt tiêu chuẩn hoàn thiện trên 70% cho khách hàng, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần “sắm” thêm cho gia đình rất ít đồ dùng điện tử trong nhà.
Đầu tiên, nói về các phần hoàn thiện cơ bản, bao gồm: sàn lót đá bóng kiếng 60 x60 cm, riêng sàn phòng ngủ là sàn gỗ, tường sơn nước, trần thạch cao hoặc sơn nước và đã có đèn chiếu sáng, wc hoàn thiện gồm cả lavabo, vòi sen, vách kiếng, gương soi, bồn cầu. Khu vực bếp: có tủ bếp trên và dưới, mặt bếp, khu vực chế biến, cửa gỗ phòng ngủ tự nhiên, cửa chống cháy cao cấp. Ngoài ra, với thương hiệu căn hộ Orchid Park Nhà Bè tại Orchid Park bạn còn có thể chọn lựa cho mình việc nhận một căn hộ với đầy đủ trang thiết bị cao cấp hoặc một căn hộ được trang bị vô vàn tiện ích phục vụ nhu cầu sống hiện đại.

Tất nhiên, chúng tôi còn chưa đề cập về những thiết bị hiện đại sẽ bàn giao cho mỗi căn hộ: cửa chống cháy, thẻ từ, Thang máy Mitsubishi Thái Lan. Đây đều là những thiết bị hiện đại đáp ứng những nhu cầu thiết thực nhất của một cuộc sống tiện nghi cho mỗi gia đình. Chúng tôi nghĩ rằng, chỉ dựa vào những điều này thôi cũng đủ giúp bạn quyết định đặt mua “thêm” một căn tại dự án Orchid Park Phú Xuân cho chính mình. Chúc mừng quyết định sáng suốt của bạn !

Nguồn: https://canhoorchidpark.org/