Bạn sẽ có được những gì tại Blog Lê Quang Thành?

Có phải đang phân vân và không biết nên chọn để phát triển dự án nào? Đâu mới chính là ưu điểm dành cho khách hàng có được cho mình một dự án bất kỳ sao cho đúng như những nhu cầu mong muốn qua nhiều tiêu chí khác nhau?

Đúng như những gì khách hàng mong muốn, chuyên viên Lê Quang Thành tự hào dành cho khách hàng có được những ưu điểm độc đáo cho mỗi dự án cũng như điểm mạnh điểm yếu dự án như thế nào sẽ được bật mí qua mỗi bài viết của blog Lê Quang Thành, mang đến cho khách hàng toàn bộ thông tin chính xác và đầy đủ nhất không nên bỏ qua.

Lê Quang Thành là ai?

Anh Lê Quang Thành là thành viên nhóm chuyên gia thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Hiện anh đang nắm giữ chức vụ chuyên viên R&D tại SaleReal với 3 năm kinh nghiệm hoạt động cùng chung với đội ngũ nhân viên đồng nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Ở mỗi dự án khác nhau, hiện qua nhiều góc nhìn của từng người, các thành viên của nhóm SaleReal sẽ có những góc nhìn khác nhau đến một dự án bất kỳ điều này dành cho khách hàng có được thêm thông tin hướng đến cho một dự án khác đang mong muốn mua, điều này giúp cho họ có thể đưa ra quyết định là nên mua hay không?

Giữa “Ma trận thông tin” về các dự án hiện nay trên mạng xã hội khá nhiều, việc nhiều thông tin làm cho khách hàng có đa dạng nhiều bài viết hơn để tìm hiểu, song song với điều đó cũng khiến cho khách hàng bị loạn thong tin khi tìm hiểu một dự án bất động sản bất kỳ, đây cũng chính là lý do blog BĐS Lê Quang Thành ra đời để chia sẻ những thông tin chính xác nhất qua góc nhìn của chuyên viên Lê Quang Thành.

Bạn đến với Blog Lê Quang Thành có những gì?

Đến với Blog chuyên viên Lê Quang Thành, anh tự hào dành cho khách hàng những giải pháp tài chính cho quý khách lựa chọn nhanh hơn cho một dự án căn hộ bất kỳ. Qua đó, có được sự lựa chọn ưng ý nhất phù hợp qua nhiêu tiêu chí mà mình đặt ra.

Khách hàng khi đến với Blog, tất tần tật những kiến thức liên quan đến đầu tư, kỹ năng lựa chọn căn hộ độc đáo và uy tín, những đánh giá và tham khảo sán thị trường sẽ được cập nhật thường xuyên mong muốn dành cho khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo và và đúng đắn nhất.

Hiện tại, chuyên viên tư vấn bất động sản Lê Quang Thành có thể tư vấn cho khách hàng qua 3 phân khúc dự án chính là nhà phố và biệt thư, căn hộ cho thuê và căn hộ cao cấp. Đây cũng chính là 3 phân khúc hiện được nhiều khách hàng tìm kiếm mua nhiều nhất, việc khách hàng chọn lựa blog Lê Quang Thành chính là đến cổng thông tin cụ thể và chính xác nhất trong ngành bất động sản nói chung.

Hiện nay, đa dạng thông tin khác nhau mang đến cho khách hàng có khó khăn hơn ở việc chọn lọc thông tin để đọc, nhưng đến với blog Lê Quang Thành thì khách hàng sẽ an tâm hơn rất nhiều khi những thông tin cụ thể qua nhiều dự án hay nhà đầu tư đều được tổng hợp tại đây.

Hơn thế nữa, cùng với Lê Quang Thành đến với nhiều bài viết đặc biệt khác nhau, mang đến cho khách hàng có được những bài viết được cập nhật thường xuyên theo biến động của thị trường nói chung.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140