Bất động sản vẫn ồ ạt mở bán trong tháng cô hồn

Khác hẳn 6 tháng đầu năm, phân khúc bất động sản trong tháng 7 âm lịch bất ngờ mở phân phối ồ ạt có vô số chương trình giảm giá, khuyến mãi.

Nhiều khách hàng có tâm lý e ngại xuống tiền mua bất động sản trong tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “ngâu”, tháng “cô hồn”. Thế nhưng, một số doanh nghiệp bất động sản lại cho rằng, tháng 7 âm lịch chính là tháng bán được nhiều hàng.

“Chính tâm lý e dè bung hàng trong tháng 7 âm lịch của nhiều doanh nghiệp đã có đến kết quả kinh doanh khả quan cho những doanh nghiệp còn lại có xu thế đi ngược, Giám đốc kinh doanh 1 dự án bất động sản khu vực Cầu Giấy cho biết.

Nắm bắt được điều này 1 số chủ đầu tư chọn lọc tháng 7 âm lịch để tung ra vô số sản phẩm có địa điểm đẹp, đi kèm theo đây là nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ và nhiều phần quà có giá trị. Đây cũng chính là thời cơ để càng ngày càng nhiều bạn chọn lọc xuống tiền vào dịp này.

Ở phân khúc chung cư, mới đây nhất Công ty Cổ phần Bic Việt Nam đã chính thức mở phân phối dự án DreamLand Bonaza (23 Duy Tân, Cầu Giấy) có chính sách phân phối hàng vàng nhận nhà ngay khi chỉ chi trả 75% giá trị căn hộ chung cư, 25% còn lại bạn có thể chi trả sau 2 năm. Được biết, DreamLand Bonaza nằm ở trọng điểm quận Cầu Giấy có đầy đủ một vài tiện ích như sân tập golf trong nhà, bể bơi, khu xông sục, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, hệ thống wimax, trường mầm non quốc tế…Dự án được Ngân hàng nhà nước BIDV bảo lãnh tài chính.

Ngoài DreamLand Bonaza, vô số dự án chung cư khác ở Hà nội cũng được mở phân phối có nhiều ưu đãi như mua căn hộ chung cư Hà Nội Paragon (Cầu Giấy) nhận ngay gói bên trong xe trị giá 300-600 triệu đồng, Goldmark City (Bắc Từ Liêm) chiết khấu 4,5% cho bạn theo công đoạn bình thường. Hay mua nhà ở dự án Stellar Garden (Thanh Xuân) trong tháng “cô hồn” bạn sẽ được khấu trừ trực tiếp từ 200 triệu tới 300 triệu đồng. Cũng trong tháng này, chủ đầu tư dự án Hateco Apollo tung chính sách phân phối hàng “Mua nhà tháng Ngâu – Khám phá năm châu” có quà tặng là các chuyến du lịch quyến rũ.

Không chỉ một vài dự án chung cư rầm rộ tung chính sách phân phối hàng ưu đãi lớn để hút khách tháng Ngâu mà vô số dự án liền kề, villa cũng không bỏ qua thời cơ phân phối hàng trong tháng này có nhiều dự án mới mở phân phối phân khúc kèm chương trình phân phối hàng quyến rũ.

Tại phía Bắc, Khu thành phố PG An Đồng (Hải Phòng) tiến hành chính sách phân phối hàng ưu đãi như chiết khấu 4% trên giá trị hợp đồng, tặng 01 lượng vàng SJC cho toàn bộ bạn chuyển nhượng. Dự án đất nền Kalong Riverside (Móng Cái, Quảng Ninh) tặng 10 chỉ vàng cho bạn mua liền kề, 20 chỉ vàng cho bạn mua villa.

Tại phía Nam, dự án khu phức hợp Symbio Garden (quận 9, TPHCM) cũng đã chính thức được Công ty Đông Sài Gòn mở phân phối mở phân phối phân khúc. Hay Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes cũng chọn thời điểm này trình làng dự án Dragon Fairy theo mô hình căn hộ chung cư Hometel ở Nha Trang có hơn 200 bạn, nhà đầu tư ở TP.HCM tham dự. Tại Bình Dương, Khu dân cư Thiên Phúc diện tích 2,3ha tọa lạc ngay thị xã Thuận An cũng vừa chính thức mở phân phối phân khúc trong tháng Ngâu này.

Đánh giá về việc nhiều dự án ồ ạt tung hàng trong tháng ngâu, một vài chuyên gia khẳng định tháng 7 âm lịch chỉ là yếu tố về mặt tâm lý, nếu doanh nghiệp có một tâm thế sẵn sàng để có lại một sản phẩm có giá trị cho khách hàng thì không có thời điểm “chết” trong việc bán hàng.

“Việc một vài chủ đầu tư mạnh tay khuyến mãi, chiết khấu sẽ kích thích người mua nhà xuống tiền trong tháng ngâu để hưởng ưu đãi lớn. Thậm chí, nhiều công ty có chính sách phân phối hàng phân phối hàng, chỉ tiến hành các gói khuyến mãi lớn cho người thực hiện ký hợp đồng chuyển nhượng trong tháng ngâu khiến chuyển nhượng xuất hiện càng ngày càng lớn ở thời điểm ít ai nghĩ có thể phân phối được hàng”, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho biết.

Canhoorchidpark.org – Theo Infonet

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm