Bàu Tràm Lakeside Không gian sống xanh giải pháp cho sức khỏe con người

dự án Bàu Tràm Lakeside được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý khách hàng trung lưu. Gần các trường học cho cư dân con em đi học.

Bàu Tràm Lakeside

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-soc-trang/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside không gian xanh lớn

Với vị trí dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng là cầu nối trung tâm của trung tâm, sở hữu cho mình mặt đường chính và huyết mạch của huyện Đà Nẵng . Dự án bất động sản sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết các khu dân cư tại phường Hòa Hiệp Nam với nhau. Mang đến thiết kế mới lạ, với tầm view hướng ra khuôn viên xanh, quý khách hàng có thể ngắm cảnh từ biệt thự và nhà phố của mình, với thiết kế bằng kính cường lực, giúp quý khách hàng cảm thấy thoáng hơn. Đặc biệt đây cũng là ngụ ý của kỹ sư, kỹ sư muốn không gian của Đất nền luôn có đủ ánh sáng tự nhiên, và nhận được nhiều không khí trong lành nhất. Tiết kiệm được nhiều điện năng, giúp quý khách hàng cảm nhận được cuộc sống hiện đại bên ngoài.

Không chỉ biến ước mơ định cư trong lòng phố của quý cư dân phát triển thành hiện thực dự án Bàu Tràm Lakeside còn đợi mong về cuộc sống hiện đại hiện đại, an lành trong tương lai. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là biện pháp cung cấp nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của dự án Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng là cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với cuộc sống hiện đại ồn ào, chật chội bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn cảm thấy thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Đà Nẵng kênh đầu tư

Chủ đầu tư mong muốn, với một cuộc sống hiện đại ồn ào, khói bụi bên ngoài, đất nền nhà phố và biệt thự Bàu Tràm Lakeside Liên Chiểu sẽ phát triển thành không gian tốt nhất, trong lành nhất cho mỗi cư dân. Đặc biệt, đây sẽ là nơi xây dựng, đặt nền móng cho những tổ ấm gia đình, phù hợp cho việc phát triển thế hệ tương lai. Một môi trường tuyệt vời cho những giá trị tương lai, phát triển thành tiêu chuẩn cho chất lượng cuộc sống hiện đại mới. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Bàu Tràm Lakeside huyện Đà Nẵng được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố và biệt thự là không gian xanh. CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI). đang xây dựng Bàu Tràm Lakeside thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh chắc chắn ánh sáng, gió đợi mong đem lại cho cư dân sống tại Bàu Tràm Lakeside một cuộc sống hiện đại tiện nghi tha hồ và trọn vẹn niềm vui. Tóm lại với thiết kế thông minh từ những đơn vị thiết kế nổi tiếng thế giới,Bàu Tràm Lakeside đang gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và nhà đầu tư. Nếu quý khách hàng muốn ngắm nhìn trực tiếp thiết kế Đất nền đẳng cấp này hãy liên hệ với chúng tôi để được tận mắt chứng kiến thiết kế tối ưu của Bàu Tràm Lakeside.

Tìm hiểu thêm