Biệt thự của Giám đốc công an Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Giám đốc Công an TP Đà Nẵng cho biết ông có có căn villa trong Làng châu Âu Đà Nẵng nhưng không phải là do Vũ “nhôm” tặng.

Khu này nằm ven sông Hàn, có hơn 800m một số con phố bờ sông và quy mô mặt nước rộng lớn trải dài từ cầu Rồng sang cầu Trần Thị Lý nằm ở quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Đây được xem là khu villa cao cấp, nằm ở địa điểm đắc địa, sang trọng bậc nhất Đà Nẵng.

Ngày 20-4, mạng xã hội lan truyền tài liệu cho rằng đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng có 1 căn villa nội khu làng châu Âu và nghi vấn căn villa này là do Vũ “nhôm” tặng. Trả lời Báo Người Lao Động, đại tá Lê Văn Tam khẳng định ông có có căn villa ở đấy nhưng không phải do Vũ “nhôm” tặng.

Khu này được kiến trúc đồng bộ theo phong một sốh châu Âu, gồm 245 nhà phố liền kề 100 m2 và 175 villa quy mô từ 250 m2 – 1.300 m2 trong khuôn viên 23,7 ha. Theo nghiên cứu của phóng viên, giá đất ở làng villa này dao động dao động từ 52 đến 60 triệu/1m2.. Như vậy, theo tài liệu loan truyền trên mạng xã hội, căn villa của ông Tam nằm trên một số con phố Hoa Phượng 2 có quy mô hơn 1.000 m2 và theo giá đất và chất liệu thi công phải trên 100 tỉ đồng.

Làng villa này được xem là khu phố sang trọng bậc nhất Đà Nẵng

Được xây khép kín, có 3 cổng ra vào và được bảo vệ túc trực 24/24 giờ

An ninh ở khu villa này luôn được thắt chặt để bảo đảm cho dân cư sinh sống nội khu, bảo vệ không cho phép người lạ vào nội khu nếu không có lý do chính đáng

Ở đấy có khu nhà phố liền kề và khu villa

Được kiến trúc khép kín, rào chắn trọn vẹn khu vực hơn 23 ha

Khối nhà villa có hướng nhìn ra bờ sông Hàn hiện có giá thị trường 50-60 triệu/ 1m2 đất

Bên trong một số căn villa được thi công sẵn có trị giá lên đến 100 tỉ đồng

Mỗi căn villa có quy mô dao động từ 250 -1.300 m2

Đại tá Lê Văn Tam xác nhận ông có có căn villa ở đấy nhưng không phải do Vũ “nhôm” tài trợ

Thông tin lan truyền trên mạng cho thấy căn villa của đại tá Tam nằm trên một số con phố Hoa Phượng 2 có quy mô hơn 1.000 m2 ước lượng giá thị trường dao động hơn 100 tỉ đồng

Được có villa ở đấy là mơ ước của nhiều người

Canhoorchidpark.org – Theo NLĐ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm