Biệt thự Sunny Villa– Bản giao hưởng từ thiên nhiên

Sunny Villa Phan Thiet không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống hàng ngày an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Sunny Villa

Dự án Sunny Villa Bình Thuận tràn ngập ánh nắng

mua bán dự án ghi điểm với khách hàng với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án nhà phố cao cấp bao gồm các biệt thự và nhà phố xây dựng trên khu đất rộng 31,7ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 40%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp cùng địa điểm vàng. Dự án nhà phố cao cấp sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 1300 Đất nền đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. Tại đất nền Sunny Villa Bình Thuận, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng hàng đầu của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một bí quyết tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án đất nền nhà phố nhà ở tại tỉnh Bình Thuận đang rất thiếu. Nhiều khách hàng thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một Đất nền có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án đất nền nhà phố này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở nên nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể siêu thị không có nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Không gian xanh tại dự án đất nền nhà phố đem đến lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của mua bán dự án . Mật độ xây dựng của dự án đất nền nhà phố thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Sunny Villa Bình Thuận nhiều diện tích

đất nền Sunny Villa Bình Thuận được xây dựng với 31,7ha Số lượng sản phẩm: 350 lô biệt thự. Liên thông với nhau với số lượng 350 lô với nhiều diện tích phong phú khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán Biệt thự Sunny Villa rất là hợp lý. Với hướng nhìn thoáng đãng, giữa ánh mặt trời chan hoà. Biệt thự Sunny Villa như một đài hoa tươi vươn lên đầy rực rỡ. Bên những rặng cây xanh tươi mát trải dài theo con đường ven hồ duyên dáng uốn mình. Tại đây, mỗi cư dân đều được chiều chuộng theo cách mà họ muốn.

Đọc thêm Biệt thự Sunny Villa tại: https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Có thể nói, Biệt thự Sunny Villa là một trong số rất ít dự án đất nền nhà phố Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc tỉnh Bình Thuận hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 3 tỷ/căn là có thể sở hữu đất nền biệt thự ngay tại khu vực trung tâm. Biệt thự Sunny Villa cung cấp cùng lúc các yếu tố. Thiết kế hiện đại – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức kinh phí hợp lý. Với những tiện ích độc đáo này, Biệt thự Sunny Villa được đánh giá là một trong những dự án đất nền nhà phố Nhà phố đẳng cấp đáng sống nhất khu vực Phan Thiết, phát huy tốt khả năng thu hút khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và phong phú đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Tìm hiểu thêm