Bộ Công thương phủ nhận chuyện biệt thự ‘siêu đẹp’ của bộ trưởng

Bộ Công thương vừa có văn bản hỏa tốc gửi Bộ Thông tin – truyền thông yêu cầu xử lý 1 tờ báo đăng tin sai sự thật về 1 ngôi villa được cho là của bộ trưởng bộ này.

Hình chụp căn villa được trình làng là “siêu đẹp” và chú thích là của bộ trưởng Bộ Công thương của báo Môi trường và thành phố vào tối hôm qua đã bị cho là sai lệch – Ảnh từ Báo Môi trường và thành phố

Trong công văn hỏa tốc do Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng ký và phát đi sáng 18-5, Bộ Công thương cho biết vào hồi 18:54 ngày 17-5-2018, báo điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam đã đăng bài viết “Chiêm ngưỡng các căn villa siêu đẹp ở Vườn Đào, Hồ Tây”.

Trong 1 bức ảnh chụp 1 căn villa màu trắng của bài báo này có chú thích: “… Chủ nhân của căn villa này hiện là bộ trưởng Bộ Công thương”.

Bộ Công thương khẳng định việc tờ báo trên đăng hình ảnh căn villa kèm theo chú thích “Chủ nhân của căn villa này hiện là bộ trưởng Bộ Công thương” là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật, nhằm bôi nhọ danh tiếng, danh dự của cá nhân bộ trưởng, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, hình ảnh của ngành công thương.

Chính vì vậy, Bộ Công thương đã yêu cầu Bộ Thông tin – truyền thông tham khảo, xử lý tờ báo này, và yêu cầu báo Môi trường và Đô thị cần công khai xin lỗi và đính chính nội dung trên.


Canhoorchidpark.org – Theo Tuổi trẻ

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm