Cách chọn mua căn hộ cao tầng Orchid Park hợp túi tiền

Trong thời buổi BDS căn hộ cao tầng trở nên mạnh như hiện nay, chọn mua một chung cư cao tầng là điều khá khó khăn. ngay bên dưới đây là một số cách hay nhất xương máu:

Với các gia điình định cư trẻ, ở chung cư cao tầng mới là một trong những lựa chọn tối ưu. vị trí đắc địa lợi, cơ sở hạ tầng đầy đủ, dịch vụ tương đối, sinh hoạt chung đầm ấm trên một mặt bằng, giá cả và tiến độ trả góp…, là những yếu tố mà nhà đất không nên bỏ qua so sánh với chung cư cao tầng.

Nhưng để mua được một chung cư cao tầng ưng ý không hề dễ. Khác với các hàng hóa khác,BDS là một mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản khi cần quyết định.

Trong thời buổi BDS BDS căn hộ cao tầng trở nên và ngày một hiện đại. Dựa trên cách hay nhất của chính mình tôi và bạn bè (có đang tìm hiểu mua nhà để ở lâu dài), tôi xin chia sẻ một số cách hay nhất xương máu khi chọn mua nhà chung cư cao tầng.

  1. chủ nhà đầu tư COTEC & Hiệp Nguyên: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi bạn chọn mua nhà chung cư cao tầng. Công ty Cổ phần KTXD & VLXD COTEC là chủ nhà đầu tư dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè một dự án bàn giao đúng tiến độ và chất lượng cam đoan từ nhà thầu danh tiếng Hiệp Nguyên . Một chủ nhà đầu tư tin cậy cần có các yếu tố sau:
    – Hiệp Nguyên có cách hay nhất bắt đầu làm và quản lý các khu dân cư đã đi vào hoạt động hoạt động. Hãy nhìn các khu dân cư làm thay đổi bộ mặt TPHCM đang hoạt động để tìm cho mình một chủ nhà đầu tư uy tín.

– Giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường. Đừng ham các chủ nhà đầu tư đưa ra các căn hộ cao tầng có giá gốc thấp. phân khúc TPHCM hiện nay có thể khẳng định những dự án chung cư cao tầng nhà phố chưa hoặc mới khởi công mà có giá gốc trên dưới 10 triệu / m2 là khó khả thi bởi sự trượt giá về giá thành bắt đầu làm. Của rẻ bao giờ cũng đi liền chữ ôi.

– Hiệp Nguyên có tiềm lực tài chính và khả năng tự bắt đầu làm tốt, có các công ty và xí nghiệp trực thuộc trực tiếp thi công. Những tập đoàn này khi gặp sóng gió họ vẫn bằng nội lực có thể sử dụng dịch vụ các công ty nội bộ tập đoàn, vật tư, thiết kế… Họ sẽ có cách giảm được giá thành bắt đầu làm và đảm bảo tiến độ cho khách hàng.

– chủ nhà đầu tư trực tiếp COTEC & Hiệp Nguyên trực tiếp bán hàng, ít thông qua trung gian, đến tận tay khách hàng qua sàn giao dịch của chính họ. Việc này có quyền lợi lâu dài tới tận khi bạn nhận nhà, đóng thuế, làm sổ đỏ vì có quy định căn hộ cao tầng giao dịch qua sàn thì thủ tục đóng thuế, làm sổ đỏ mới nhanh lẹ và thuận lợi.

– chủ nhà đầu tư COTEC & Hiệp Nguyên ngoài việc bắt đầu làm nhà để bán cho khách hàng, chính mình họ còn giữ lại một phần và có thể sử dụng chính những sản phẩm họ bán ra, đây là yếu tố quan trọng, khẳng định việc quản lý, thu phí, bắt đầu làm cơ sở hạ tầng… lâu dài và chung sống cùng khách hàng

– chủ nhà đầu tư được nhiều ngân hàng liên kết và hỗ trợ. Hãy qua sàn của chủ nhà đầu tư, nếu bạn thấy nhiều ngân hàng có đại diện trực tiếp hỗ trợ khách hàng vay trả góp thì bạn cũng rất yên tâm. Các ngân hàng có bộ phận thẩm định và đánh giá năng lực chủ nhà đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều…

  1. Hạ tầng khu vực Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè (nhất vị, nhị giá): Nếu trong phong thủy, khi tham khảo một ngôi nhà có câu “nhất vị, nhị hướng”, thì khi mua chung cư cao tầng, yếu tố đầu tiên cũng là vị trí, “nhất vị, nhị giá”.

Hạ tầng của một khu chung cư cao tầng Orchid Park (tiểu đô thị) có rất nhiều yếu tố phải quan tâm. Yếu tố đầu tiên là vị trí. Từ vị trí, ta có mối tương quan với cơ sở hạ tầng có sẵn của các khu dân cư và phường xóm lân cận. Yếu tố quan trọng nhất là khoảng cách từ chung cư cao tầng đó tới vị trí làm việc thường xuyên của bạn, khoảng cách với các trường học cấp 1-2-3 mà con bạn đã/sẽ học.

Nhiều khu chung cư cao tầng thiết kế rất đẹp và cơ sở hạ tầng nội bộ khu rất ổn, nhưng để đi làm và con cái đi học lại là cả vấn đề rất lớn kể cả khi bạn có xe hơi. Hãy tưởng tượng một năm phải tiêu xài 700 tiếng đồng hồ cho việc đi trên đường và chờ đợi khi tắc đường, cộng thêm chi phí xăng xe và hao tổn sức khỏe… Vài chục năm như thế, cái giá lượng hóa phải trả không dưới con số hàng tỷ đồng. Đây cũng là lý do vì nguyên nhân gì mà các căn hộ cao tầng chung cư cao tầng cũ dù rất cũ nát hoặc mới tinh tươm trong bốn quận nội đô lại có khoảng cách giá dữ dội khi so với các khu dân cư mới ven đô.

Hãy đặt ra các câu hỏi sau về cơ sở hạ tầng và đánh dấu cho điểm, nếu đạt 70% yêu cầu là bạn có thể đã tìm được một khu chung cư cao tầng ưng ý.

– địa điểm tương quan với cả khu vực và cả TPHCM thế nào? Tương lai có trở nên không? thuận tiện về giao thông cho việc đi làm, đi học của đa số thành viên trong giá đình không?

– Hạ tầng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày: điện, đường, trường, trạm, nước sạch, chợ, bệnh viện, công viên, các tiệm ăn, dịch vụ hành chính công… có đầy đủ và thuận lợi?

– Hạ tầng môi trường: gần sông, hồ nước sạch, cách xa khu công nghiệp, khu dịch vụ, không gian yên tĩnh, môi sinh trong lành, nhiều cây xanh, có hồ điều hòa, có nhiều khoảng không công cộng không?

– Hạ tầng nhân sinh: cộng đồng công dân có văn minh, đồng đều văn hóa và lối sống hay gần khu dân cư phức tạp, tụ điểm tệ nạn không?

– Hạ tầng văn hóa, tâm linh: có gần trung tâm văn hóa, nơi thể thao giải trí, hồ bơi … không?

– Hạ tầng tương lai của căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè : quy hoạch chung tổng thể khu dân cư và các khu lân cận có hài hòa, trở nên không?

– Hạ tầng phong thủy: nền đất khu vực có lành, quá khứ có từng là bãi tha ma, nghĩa trang di dời, gần bệnh viện truyền nhiễm, cuối nguồn sông nước thải, nền địa chất có ổn định không?

– Hạ tầng an ninh: khu vực có tình hình trị an, công an phường/xã có mạnh, các tổ chức đoàn thể có hoạt động thường xuyên không?

– Hà tầng nội bộ: phí sinh hoạt hàng tháng, đội ngũ quản lý tòa nhà, quy củ và quy định của của ban quản trị, chỗ gửi xe, nơi sinh hoạt chung…

Phải xét nhiều yếu tố và tự thống kê cho điểm, thứ tự ưu tiên sẽ là: Giao thông => Điều kiện thiết yếu => An ninh trật tự => Văn hóa => Môi sinh.

Có nhiều yếu tố bạn có thể tự tìm hiểu qua mạng, bản đồ, văn phòng môi giới, báo chí, bạn bè… nhưng cũng có những yếu tố đích thân bạn phải tự khảo sát trên thực địa. Cách thức hiệu quả là hãy dành thời gian ngồi tại các quán nước hay gặp gỡ một và người dân đang sống tại khu dân cư mà bạn định mua để trò chuyện, hỏi đáp là cách hiệu quả và chính xác nhất.