Căn hộ dự án Orchid Park -vị trí vàng định cư tuyệt vời

Ngày nay đời sống và thành thị hóa khiến con người dù không thích cũng phải chọn lựa đời sống ở các khu căn hộ chung cư hạng sang, nhà cao tầng. Thế nhưng, cũng xuất phát từ chính nhu cầu cần nhà ở của đại phần lớn người dân ở các thành phố lớn mà các căn hộ dự án Orchid Park, thân thiện với môi trường càng ngày càng được chú ý hơn, khiến con người không phải ở chung cư nữa mà chuyển sang thích ở chung cư bởi sự tiện lợi và đời sống tuyệt vời hơn.

Orchid Park

Orchid Park Phú Xuân tràn ngập sức sống

Đối với môi trường sống, hồ nước được xem như là nơi điều hòa và tạo cảnh quan ấn tượng cho dự án căn hộ chung cư. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí thuận lợi hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 vị trí tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, căn hộ dự án Orchid Park là 1 trong số các dự án trọng điểm được chủ đầu tư phát triển với định hướng kiến tạo khu dân cư xanh, thanh bình, khu dân cư kiểu mẫu khu vực phía Nam TP.HCM.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tân tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ điều hòa . Tại mặt bằng căn hộ dự án Orchid Park, hồ điều hòa được xem như là “trái tim” của dự án nhà ở, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với đời sống ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án.Khu gym thể thao đa dạng: Dành cho những người đang quan tâm tập luyện gym thể thao, Căn hộ Orchid Park sẽ có khu đi bộ, phòng tập Gym tại nội khu căn hộ dự án Orchid Park. Tại đây cư dân có thể rèn luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân mỗi ngày để khỏe mạnh hơn.

Căn hộ dự án Orchid Park Phú Xuân hiện đại nhất

Hầu hết những dự án trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn phù hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên dự án cao cấp Orchid Park Phú Xuân tại Nhà Bè lại là dự án cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tân tiến của khu chung cư. Bên cạnh đó, nhằm tối ưu nhân tố thông thoáng này, chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ các yếu t: hướng đón nắng, đón gió tự nhiên, mật độ xây dựng và thiết kế mở cho từng căn hộ hạng sang. Thiết kế này chắc chắn sẽ đem lại luồng vượng khí vào từng căn hộ chung cư hạng sang, mang quyền lợi về sức khỏe, tinh thần cho gia chủ, đồng thời tiết kiệm giá thành sinh hoạt nhờ biết lúc nào cần bật hoặc tắt các thiết bị điện.

Trong thời điểm này, bảng giá căn hộ dự án Orchid Park vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 1.6 tỷ/căn cho 1 căn hộ hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp, tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở, căn hộ dự án Orchid Park với nhiều tiện ích về lưu thông giao thông, công viên điều hoà, tiện ích nội ngoại khu… sắp công bố chắc chắn sẽ đem tới cho cư dân 1 đời sống xanh đúng nghĩa giữa lòng TP.HCM tấp nập nhất Việt Nam.