Căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt – thành phố của chốn phồn hoa

chung cư Tam Đức Plaza khi hoàn tất theo như tin tức từ CĐT thì sẽ đáp ứng cho thị trường 300 căn hộ cao cấp đẳng cấp đem lại cho quý vị và NĐT giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

 Tam Đức Plaza

chung cư Tam Đức Plaza Quận 5

Khu căn hộ Tam Đức Plaza nơi sống mơ ước

Sở hữu vị trí đẹp nhất trong lòng Khu đô thị Tam Đức, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt là một trong những dự án căn hộ có cảnh quan không gian sống tốt nhất khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh. Thiết kế mặt bằng chung cư Tam Đức Plaza Quận 5 đặc trưng giúp tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời. Chưa hết vị trí đắc địa này còn thể hiện ở chỗ nằm chính tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên trục đường lớn Võ Văn Kiệt, Trần Hung Đạo, Nguyễn Tri Phương, trục đường chính đi sân bay.

Tại các dự án căn hộ chung cư, CĐT vẫn bố trí hồ nước, sông đào hay các đài phun nước để làm đẹp cảnh quan và làm không gian sống trong lành hơn. Tuy nhiên, đặt “Nước” ở đâu để có được sinh khí dồi dào cho cả khu vực dân cư không phải ai cũng biết. Trong mặt bằng căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt– Tam Đức thì hồ cảnh quan rộng được bố trí ở giữa khu đô thị.Hầu hết các KĐT tại Hồ Chí Minh đều tận dụng diện tích cho việc xây dựng các công trình thay vì trồng cây xanh. Điều này khiến không gian sống mất cân bằng nghiêm trọng, tình trạng tiếng ồn, ô nhiễm vẫn xảy ra ở những KĐT được cho là tân tiến và văn minh.những không gian sống trong lành với đẩy đủ tiện nghi đang dần trở nên nhu cầu cấp thiết giai đoạn này đối với phần nhiều dân cư. Hiểu được xu thế đó đã cho ra dự án căn hộ xanh đẳng cấp căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt ở trung tâm KĐT xanh Tam Đức.

Khu căn hộ chung cư Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt sống đích thực

Được thiết kế theo phong cách quốc đảo Singapore, chung cư Tam Đức Plaza Quận 5 toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chú trọng đến không gian sống ngoại khu căn hộ chung cư công viên còn được thiết kế tỉ mỉ, sắc nét đến từng chi tiết. Đa dạng diện tích là tăng sự chọn lựa cho nhu cầu của khách hàng. Ở căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt các chung cư được thiết kế từ 2 đến ba phòng ngủ, chung cư có diện tích nhỏ nhất là 65 – 70m2 và chung cư rộng nhất có diện tích là 85 m2 đến 85 m2. Căn hộ giá rẻ 65 – 70m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất 2 căn lên những căn này thường được quý vị để ý là chọn lựa nhiều nhất vì thích hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 65 – 70m2 bên căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt, những quý vị nào đã biết đến căn hộ 65 – 70m2 bên căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt thì căn 65 – 70m2 bên căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Thiết kế chung cư thông minh với diện tích phong phú và hợp lý căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt đem đến nhiều chọn lựa cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2,8 tỷ/căn, căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt tạo cơ hội quý vị trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một KĐT thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án căn hộ nào cũng có được. Với toàn bộ các lợi thế về nội và ngoại khu lẫn vị trí đẹp mà căn hộ dự án Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt đem đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho quý vị tại Quận 5, cũng như các quý vị liền kề khu dự án căn hộ mong muốn có một cuộc sống hàng ngày an cư lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ đẳng cấp sắp đến.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sunview-phu-my/

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhoorchidpark.org