Căn hộ hạng sang Orchid Park – Lựa chọn lý tưởng cho thế hệ tương lai

Tại những căn hộ hạng sang nhất Orchid Park, quý vị sẽ được tận hưởng một môi trường sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với đẳng cấp của mình.

Orchid Park

Căn hộ hạng sang Orchid Park – tiên ích vượt trông đợi

Orchid Park Phú Xuân Cotec nằm tại lô đất Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Xuân, Nhà Bè, TP.HCM. Dự án căn hộ giá rẻ nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. khu chung cư cao cấp Orchid Park mà gia đình định mua nằm tại tốt, thích hợp với việc đi lại của cả gia đình, nếu gia đình có hai vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi lại ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Cư dân Orchid Park sẽ cùng thị hưởng một đời sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp. Khi mà nhu cầu đời sống mỗi ngày của cư dân được làm hài lòng ngay trong nội khu như phòng gym, hồ bơi, câu lạc bộ, nhà hàng… Đặc biệt, dự án gần sát ngay công viên hồ điều hoà, công viên với hàng cây xanh. Luôn mang đến cho cư dân một môi trường sống hết sức tốt, trong lành cho sức khỏe. Không chỉ dừng lại ở đó, Khu Orchid Park Phú Xuân Cotec còn được trang bị hệ thống tiện ích khép kin hết sức hiện đại, với những tiện ích đẳng cấp như. Khuôn viên cay xanh, hồ bơi ngoài trời, đài phun nước. Sân tennis. Sân bóng mini, Sân tập Golf, phòng tập guym, spa, nhà trẻ,

Căn hộ hạng sang Orchid Park tiêu chuẩn quốc tế

khu chung cư cao cấp Orchid Park được thiết kế với phong cách chính là cổ điển Châu âu , tạo nên môi trường sống sang trọng, tiên tiến cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án bất động sản. Các căn hộ được tận dụng tối đa diện tích căn hộ luôn có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh vào căn nhà giúp cho căn hộ luôn thoáng đãng, tràn ngập môi trường xung quanh và vương thịnh về phòng thủy . Đặc biệt là lúc không gian nội khu của Căn hộ hạng sang Orchid Park được chú trọng hệ thống vườn xanh giúp điều hòa không khí và tạo phong cảnh cho dự án. Điểm đặc trưng riêng tại dự án chưa từng có trong các dự án đó là: Căn hộ hạng sang Orchid Park đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Khi đã đi vào hoạt động dự án, Căn hộ hạng sang Orchid Park sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 300 căn hộ sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Căn hộ hạng sang Orchid Park hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc quyết định tổ ấm tại đây. Quý khách hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những tin tức mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.