Căn hộ hạng sang Orchid Park – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Trong năm 2017 này sẽ là năm đỉnh điểm và cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản. Các dự án chung cư muốn được sự quan tâm của quý vị thì phải tạo được sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Vậy Chung cư Orchid Park có điểm đột phá nào vượt bậc hơn các dự án chung cư khác.

Orchid Park

Tiện ích nội khu Căn hộ hạng sang Orchid Park hoàn hảo

Orchid Park Nhà Bè nằm ở tại trung tâm Nhà Bè. Ngay mặt tiền Đường Huỳnh Tấn Phát. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Tp. Hồ Chí Minh. Khu dân cư Căn hộ hạng sang Orchid Park sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” hạ tầng cơ sở ở trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park , chủ sở hửu có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực Nhà Bè, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án chung cư còn là kết tinh lý tưởng giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc tiên tiến của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên không gian sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ sở hửu vững bền theo thời gian.

Các tiện ích vượt bậc tại Chung cư Orchid Park phải kế tới như dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Orchid Park Nhà Bè còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích ngoại khu trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí chiến lược của dự án chung cư ở cửa ngõ phía NAM của Tp. Hồ Chí Minh. Các cư dân tương lai của dự án chung cư sẽ được tận hưởng một đời sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Mang đến sự an tâm cho cư dân Căn hộ hạng sang Orchid Park với an ninh chặt chẽ

Giá trị dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park về đời sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải đáp cho đời sống và việc đi đến khi sinh sống tại một chung cư. Căn hộ hạng sang Orchid Park chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Ngay khi mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn.

dự án Orchid Park Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Giải pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới sẽ khiến Căn hộ hạng sang Orchid Park mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa giá thành cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ chung cư. Sống trong các Căn hộ hạng sang Orchid Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. nhận ra rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành danh tiếng và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Căn hộ hạng sang Orchid Park được cẩn trọng chọn lọc những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Để có tin tức cập nhật mới nhất về Căn hộ hạng sang Orchid Park, quý vị có thể đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào.