Căn Hộ Orchid Park được hiểu như thế nào về khách hàng

COTEC Group là một trong những đơn vị dự án tiên phong đầu tiên tại vietnam trở nên dòng căn hộ cao tầng tầm trung nội thất cao cấp. Sau thành công của KĐT phú gia. COTEC dự kiến cho ra mắt thị trường nhà đất cuối năm 2017 dự án căn hộ cao tầng thông minh thứ 2 tại khu nam Sài Gòn – Can ho Orchid Park mặt đường Nguyễn Lương Bằng.

Căn hộ thông minh mang tên Orchid Park có vị vị vị trí đắt giá địa ngay mặt đường Đại Lộ Nguyễn Lương Bằng – Nhà Bè. Dự án được triển khai theo mô hình căn hộ cao tầng thông minh, có giá bán từ 1 tỷ cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ. Mức giá bán này sẽ rất phù hợp với những an cư trẻ – cán bộ công chức có mức lương trung bình khá…
Thiết kế căn hộ cao tầng thông minh căn hộ cao tầng Orchid Park có gì đặc biệt?
Điểm đặc biệt trong thiết kế của căn hộ cao tầng Orchid Park chính là sự thay đổi công năng của khu vực phòng khách và phòng ngủ. không gian sống phòng khách của bạn sẽ được chuyển đổi thành phòng ngủ khi không có thể dùng và ngược lại.
Chính điểm thiết kế căn hộ cao tầng thông minh này giúp căn hộ cao tầng được tối ưu hóa diện tích, công năng có thể dùng giữa không gian sinh hoạt & nghỉ ngơi . Hơn nữa, tuy chỉ có 66m2 nhưng Orchid Park bố trí được 2WC và 2PN Khắc phục được điểm yếu của những căn hộ cao tầng thường 66m2 chỉ có 1WC.
Cũng giống như KĐT phú xuân, Căn hộ thông minh Orchid Park Nhà Bè sẽ được trang bị hệ thống quản lý thông minh bằng công nghệ hiện đại cho khách hàng. Vấn đề ô nhiễm luôn khiến cư dân cảm thấy lo ngại. Tuy nhiên khi sống tại căn hộ cao tầng Orchid Park, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm bởi dự án có thể dùng hệ thống năng lượng sạch và kiểm soát khí thải môi trường.

Nguồn:https://canhoorchidpark.org/