Căn hộ Orchid Park thu hút khách hàng mua nhà bởi nhiều tiện ích vượt trội

Trên thị trường nhà đất hiện nay, xuất hiện rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp.

Dự án orchid park nhà bè
Dự án orchid park nhà bè

Trong đó, không thể bỏ qua không nhắc đến dự án nhà ở cao cấp mang tên căn hộ chung cư Orchid Park.

Căn hộ Orchid Park sẽ là tâm điểm của mọi sự bạn phải ngay Sau thời điểm hoàn thành.
Dự án được cho khởi công với tổng diện tích là 9.171m2m2. Quy mô dự án khá lớn bao gồm 4 tòa tháp cao 17tầng. Sau khi được cho công bố sẽ mang đến cho khách hàng mục tiêu mua nhà khoảng 500 căn hộ chung cư.

Căn hộ Orchid Park được cho khởi công ngay trung tâm Orchid Park nên nối liền với nhiều các con phố giao thông quan trọng của quận.

Nhanh chóng kết nối với các quận khác trong đô thị mà không phải mất quá nhiều thời gian.
Từ vị trí đắc địa dự án, người mua nhà có thể thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu. Chỉ 5 phút tới trung tâm Phú Mỹ Hưng, 7 phút đến trung tâm Quận 4, 10 phút đến trung tâm Quận 1. Và còn rất nhiều các khu vực khác nữa mà trong đời sống hiện đại đến ngày nay luôn cần lui tới.

Bên Ngoài ra là tiện ích nội khu cao cấp: siêu thị Vinmart, hệ thống nhà hàng, hồ bơi, phòng gym, khu công viên cây xanh, khu BBQ ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu công viên đi bộ dọc bờ sông, bãi đậu xe cho cư dân và khách,…vv.

Căn hộ Orchid Park là một dự án nhà ở cao cấp đáng tin cậy cho mọi khách hàng mục tiêu mua nhà. Hãy mua nhà tại Orchid Park để hưởng trọn vẹn một đời sống như mơ.

Nguồn:https://canhoorchidpark.org/