Chất lượng hoàn thiện Orchid Park Phú Xuân được đảm bảo tuyệt đối

Là 1 chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với , niềm tin và uy tín đối với quý vị vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Chung cư Orchid Park đang là sản phẩm được chủ đầu tư hết sức cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho quý vị 1 môi trường sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Orchid Park Phú Xuân

Orchid Park Phú Xuân hưởng lợi cực lớn từ cơ sở hạ tầng xung quanh

Trong bối cảnh giai đoạn này , việc chọn cho mình 1 căn hộ ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Sài Gòn là hết sức khó khăn. Chủ đầu tư hiểu được tâm lí người mua nhà đã mở bán thị trường dự án căn hộ chung cư ” Orchid Park Phú Xuân ” được xây dựng trên lô đất Đường Huỳnh Tấn Phát. Thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã đưa vào sự dụng. Với vị trí chiến lược hết sức thuận lợi. Được phát triển và đầu tư mãi mãi về cuộc sống hiện đại xanh mang hơi thở mới. Nằm ngay mặt Đường Huỳnh Tấn Phát, khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân ngay tại gần các tuyến Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng….. Bán kính quanh dự án căn hộ chung cư là các cơ quan hành chính Nhà nước. dự án văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Orchid Park Phú Xuân là nơi ổn định chỗ ở mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều thế mạnh về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Chung cư Orchid Park cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Theo chủ đầu tư Chung cư Orchid Park Nhà Bè đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ mang đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án căn hộ chung cư đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía NAM Sài Gòn.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Orchid Park Phú Xuân

Được xây dựng trên diện tích đất 9.171m2. Hơn 300 căn hộ cao câp tại khu căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ chung cư giá rẻ đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Đó cũng chính là lý do vì nguyên nhân gì mà Orchid Park Phú Xuân ngay sau khi vừa mở bán đã nhận được sự chú ý. Đặc biệt của NĐT và khách hàng.

dự án Chung Cư Orchid Park Phú Xuân

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Orchid Park Phú Xuân đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều thấy được hài lòng về quyết định của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án căn hộ chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Orchid Park Phú Xuân nằm ở vị trí chiến lược trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Orchid Park Phú Xuân thì đợt đầu tiên quý vị chỉ cần gần 600 triệu. quý vị đã sở hữu ngay căn hộ 60m2 – 61m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. Cực kỳ thông thoáng và tiện nghi. Hiện đã có mặt bằng Orchid Park Phú Xuân, quý vị chú ý vui lòng tel ngay với chúng tôi để được cung cấp.