Chiêu trò rao quảng cáo

Thời gian gần đây, dọc 1 vài tuyến các con phố, ngõ hẻm khu dân cư TPHCM, xuất hiện nhiều tờ rơi rao vặt chuyển nhượng nhà, đất nền, dán dày đặc trên 1 vài bờ tường, cột điện, hoặc phát đến từng nhà dân. Không chỉ làm xấu mỹ quan thành thị, các tờ rao vặt này còn đáng phàn nàn vì tài liệu quảng cáo thiếu trung thực.

Một tờ quảng cáo dán ở cột điện trên các con phố Quang Trung (quận Gò Vấp) rao: “Bán đất nền có giá 599 triệu đồng/nền, gần Bệnh viện Chợ Rẫy 2, gần trọng điểm thương mại, trường học, có ngay”.

Nhưng khi gọi hỏi, mới hay đây chỉ là số tiền 50% phải đâyng ban đầu, thực ra giá từ 1,2 tỷ đồng đến 1,5 tỷ đồng. Và khi người mua đã trả đủ tiền theo hợp đồng, nhận đất nền, thì cũng còn phải đợi hơn 6 tháng mới có thể đã đi vào làm việc 1 vài thủ tục để có quyền sử dụng đất, chứ làm gì có có ngay được.Trên 1 vài cột điện dán đầy 1 vài quảng cáo phân phối nhà đất giá rẻ.

Với sự bùng nổ của phân khúc BĐS, nguồn cung dồi dào, kéo theo sự tranh đua gay gắt. Nhiều công ty kinh doanh BĐS ồ ạt tuyển nhân viên môi giới phân phối nhà đất có chiết khấu hoa hồng cao, nên làm việc rao phân phối nhà đất tranh đua bát nháo và vô cộng phức tạp.

Các chủ đầu tư và nhân viên môi giới phân phối nhà đất dùng phương thức phổ biến và ít tốn giá thành là in 1 vài tờ rơi rao vặt rồi dán hoặc phát từng nhà dân. Để dễ lôi kéo sự chú tâm của bạn, họ không ngần ngại sử dụng chiêu trò rao các lời quảng cáo “có cánh”, quyến rũ, thậm chí “treo đầu dê, phân phối thịt chó”.

Tình trạng rao quảng cáo phân phối nhà đất có nội dung thiếu trung thực trên internet và trên 1 vài tờ rơi rao vặt đang càng ngày càng phổ biến. Trước mê hồn trận quảng cáo phân khúc BĐS giai đoạn này, các người chưa có bí kíp về lĩnh vực này nên nghiên cứu kỹ để tránh bị mê hoặc, nhầm lẫn khi chọn mua cho mình 1 lô đất hay căn hộ chung cư chung cư.


Canhoorchidpark.org – Theo SGGP

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm