Chính thức bán căn hộ chung cư tại Orchid Park Nhà Bè

Ngày 13/1 đợt mở bán lần 1, dự án thuộc chuỗi dự án căn hộ Orchid Park sẽ được chủ đầu tư COTEC giới thiệu và chính thức khởi động và giới thiệu ra thị trường.

3

Đơn vị đầu tư – Công Ty COTEC cho biết, Orchid Park không chỉ có lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng, tiến độ dự án đảm bảo và còn được bán ra với mức giá không thể tốt hơn. Có lẽ cũng vì vậy mà ngay từ những thông tin đầu tiên, các căn hộ sang trọng tại dự án đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm và quyết định xuống tiền đặt mua nhà của đông đảo khách hàng tại khu Nam TPHCM.

Căn hộ Orchid Park Nhà Bè mở bán

Là phân khu có vị trí đắc địa, giáp trung tâm quận 7,liền kề khu đô thị khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Him Lam, Dragon City, SC VIVO… lại nằm trong kế hoạch đầu tư theo mô hình khép kín (compound) có quy mô bài bản nhất Nam Sài nên không hề khó hiểu khi dự án Orchid Park có lợi thế tuyệt vời về giao thông khi toàn bộ hạ tầng, cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích đều đã dần phát triển hoàn chỉnh hơn 10 năm qua.

Nối tiếp thành công vang dội của hàng ngàn căn hộ cao cấp đã cung cấp ra thị trường chỉ trong 1 năm, COTEC tiếp tục giới thiệu ra thị trường 500 căn hộ cao cấp thuộc dự án Orchid Park. Theo kế hoạch dự kiến, các căn hộ dự án Orchid Park sẽ được bàn giao vào quý VI/2017 và hơn 150 căn sắp được mở bán tới đây sẽ là đợt mở bán cuối cùng từ chủ đầu tư COTEC.

Không phải ngẫu nhiên mà các căn hộ tại dự án lại được khách hàng ưu ái chọn mua làm nơi an cư lâu dài nhiều đến vậy. Toàn bộ căn hộ Orchid Park đều có view thoáng đẹp bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như: trung tâm thương mại 5 tầng, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em… và các hạng mục xanh được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Châu Âu hiện đã sẵn sàng đi vào hoạt động. Tính tới thời điểm hiện tại dự án đang được thi công block A XONG PHẦN MÓNG căn hộ.

Nguồn: https://canhoorchidpark.org/