Chính thức chào bán dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên tới khách hàng

Bắt nhịp với xu hướng tân tiến về một không gian sống rộng rãi, cùng các tiện ích đẳng cấp, Căn hộ Orchid Park là sự quyết định rất là thích hợp cho những gia chủ yêu thích sự riêng tư và sự tinh tế hoàn hảo.

Orchid Park Hiệp Nguyên

Tiện ích cao cấp dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên

Xuất phát từ quan điểm quyết định BĐS này. Các dự án căn hộ chung cư nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn rất là lớn. Và khu vực Nhà Bè là một sự quyết định khá tốt khi nằm tại quận có nhiều dự án căn hộ chung cư công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án căn hộ chung cư khu Nhà Bè luôn giành được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay, số dự án căn hộ chung cư ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các căn hộ tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những căn hộ nội đô view hồ, công viên luôn được xem như hàng độc, không mặc cả. Lại là Vị trí trung tâm như Nhà Bè lại càng đắt giá bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hiện hữu và đầu tư.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng liên tục nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một khu dân cư xuất sắc với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư định cư viên mãn. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như giáp ranh khu dân cư Phú Xuân, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Orchid Park Nhà Bè còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án căn hộ chung cư với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Nội thất cao cấp của căn hộ

Nằm trên diện tích gần 9.171m2 với Với mật độ xây dựng chỉ dao động 31.3%. Căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên cao 17 tầng với 9.171m2 gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 dùng để xe, Tầng 4-17: Căn hộ để ở, Diện tích: từ 49m2 – 70m2. Với số lượng căn hộ chung cư là căn/tầng thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 300 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Đồng thời các căn hộ chung cư được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên còn mang thiết kế mở rộng, di chuyển linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

khu dự án Orchid Park Hiệp Nguyên

Tính toán hợp lý của CĐT là điều mà mọi KH luôn mong muốn. Như vậy, cư dân dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên có thể sở hữu được một căn hộ thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Do công trường đang đảm bảo an toàn và hoạt động nên sẽ không có người không có phận sự liên quan có thể ra vào được. Và hình ảnh về công trường cũng không có để cung cấp cho khách hàng. Nhưng nguồn tin về công đoạn xây dựng luôn được đảm bảo đảm bảo từ đại diện CĐT . Với vị trí nằm tại trung tâm đô thị nên KH quyết định mua căn hộ tại dự án căn hộ Orchid Park Hiệp Nguyên sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng mãi mãi cho dân cư .