Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương phong cách sống thiên nhiên giữa lòng phố

căn hộ Nguyễn Ngọc Phương , diện tích 65m2 đến 76m2. Căn hộ thiết kế thoáng, tầng cao view thoáng mát, đem đến cảm giác yên bình sau ngày làm việc mệt mỏi. Căn hộ với thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất đã trang bị đầy đủ đầy đủ. Giá thuê bao gồm phí sinh hoạt.

Nguyễn Ngọc Phương

Xem Thêm mở bán dự án đất nền tại văn phòng công chứng quận 10

Chung cư Nguyễn Ngọc Phương cho thuê phong cách cổ điển

căn hộ chung cư cao cấp Nguyễn Ngọc Phương cho thuê được đầu tư bởi Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh – một trong những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Trong những năm vừa qua. Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh đã đáp ứng ra thị trường rất nhiều dự án căn hộ vượt bậc và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng công trình dịch vụ. Bằng những kinh nghiệm đó, chắc chắn Công ty Phát triển Nhà Bình Thạnh sẽ đem đến nhiều lợi thế về mặt tài chính và tiến độ thi công cho Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương. Tận dụng ưu thế vượt bậc về địa điểm cũng như hàng đầu đã được khẳng định, CĐT thuê căn hộ Nguyễn Ngọc Phương đã phát triển với 170 căn hộ đẳng cấp. Thẻo dự kiến, các căn căn hộ chung cư tại dự án căn hộ được phát triển theo phong cách tân cổ điển sang trọng, diện tích linh hoạt và dễ dàng cho việc phân chia các phân khu chức năng.

Một điểm khác biệt nữa của Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương nằm ở địa điểm của dự án căn hộ chung cư. Trước bối cảnh quỹ đất sạch ngày càng hạn hẹp, phát triển một dự án căn hộ thường phải chọn địa điểm vùng ven, quy hoạch đang được đồng bộ, tiện ích ngoại khu cách dự án bất động sản, thì Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương vượt bậc khi nằm trong quần thể các dự án bất động sản, chung cư, biệt thự đất nền,… Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cũng như sức khỏe của từng cư dân một phương pháp chu đáo với sự di chuyển cơ hữu nội bộ đô thị từ các khu đô thị đến các cụm công trình chức năng phụ trợ sang trọng, hiện đại, bao gồm quần thể mua sắm – giải trí – ẩm thực; các trường học quốc tế từ mầm non đến trung học; quần thể các sân tập thể thao ngoài trời, các khu tiểu công viên, bể bơi, vườn BBQ cùng nhiều hạng mục khác.

Căn hộ cao cấp cho thuê Nguyễn Ngọc Phương cây xanh rộng

Xây dựng từ bàn tay của những kiến trúc sư tài hoa, Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương có sự kết hợp khéo léo giữa phong cách phương Đông và phương Tây. Ở đây có thể tìm kiếm sự cổ điển của phong cách kiến trúc Italia , sự lãng mạn trong kiến trúc Pháp, hay nét truyền thống của Đông Dương… Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương được quy hoạch trên khu đất rộng 1,17 ha bao gồm xây dựng 1 tòa căn hộ cao cấp cao 18 tầng, mật độ xây dựng của toàn dự án căn hộ chỉ chiếm 45%, quỹ đất còn lại được CĐT phát triển các mảng xanh và chuỗi tiện ích nội khu nhằm đem đến cho cộng đồng cư dân cư trú tại Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương đời sống tiện nghi, sung túc.

Nghiên Cứu Thêm thông tin: bảng giá đất quận bình thạnh

Đáng chú ý, một khi đã xác lập được đẳng cấp của mình tại Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương không chỉ có giá trị về sở hữu mà còn trở thành sản phẩm đầu tư trông mong tiềm năng sinh lời bền vững và chắc chắn trong tương lai. Cho thuê căn hộ cao cấp Nguyễn Ngọc Phương sẽ là một trong những dự án căn hộ chiếm được sự quan tâm không chỉ của giới đầu tư bất động sản mà còn cả những người đang đang quan tâm mua nhà ở hoặc thuê căn hộ cao cấp bởi địa điểm tọa lạc ven sông, một trong những vị trí vàng còn sót lại tại Bình Thạnh nói riêng cũng như Sài Gòn nói chung với các hướng nhìn thoáng mát. Dự án căn hộ giá rẻ trông mong sẽ đem đến cho cư dân nơi này một môi trường sinh sống và làm việc rất là lí tưởng.

Bài viết liên quan