Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên thuyết phục KH chọn mua vì sao

Orchid Park là ” siêu dự án” căn hộ giá rẻ của , dự án bất động sản tọa lạc ngay tại Đường Huỳnh Tấn Phát hoàn toàn tự nhiên và duy nhất tại Đường Huỳnh Tấn Phát, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể được xem như căn hộ đáng sống nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Orchid Park Hiệp Nguyên

Tiện ích sang tại Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên

Nằm ngay tại mặt Đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài. Từ Orchid Park Phú Xuân Cotec để đi đến đến các khu vực trung tâm bạn mất rất ít thời gian. Khu vực giao thông phát triển, được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ và được quy hoạch hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung tâm Nhà Bè đã trở thành cộng đồng có lối sống đẳng cấp, dân cư giàu có.

Đặc điểm vượt trội khiến Orchid Park thực sự trở thành một không gian sống xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản có mật độ xây dựng thấp nhất thành phố Hồ Chí Minh chỉ với 31.3%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Orchid Park Phú Xuân Cotec thượng tôn những trải nghiệm của khách hàng. Bằng những dịch vụ nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành. Đem đến không gian sống thỏa sức nhất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh vốn sẵn náo nhiệt.

Thiết kế chung cư hạng sang tại Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên hiện đại

Toàn bộ khu căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ là một sự kết hợp tuyệt vời khác nhau về không gian sống và thiết kế. Bên cạnh đó, dự án bất động sản đẳng cấp này còn tận dụng tối đa tầm nhìn ra hồ, ra các công viên công cộng, công viên khu vực, công viên nội bộ, các tầm nhìn về Trung tâm thành phố.

dự án Orchid Park Hiệp Nguyên Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Được biết, nhiều KH tỏ ra hài lòng về phong cách thiết kế tối giản. Song không thua tiện nghi trong Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên. Chính nhờ cách thiết kế này mà dự án bất động sản được đánh giá không đắt đến mức KH có thu nhập trung bình không thế mua được. Và cũng không quá rẻ để hy sinh tiện ích và chất lượng. Vì thế, lúc lựa chọn ổn định chỗ ở tại dự án bất động sản của . Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của KH . Hiện giá bán Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên chỉ từ 1.3 tỷ/căn bao gồm VAT, bàn giao nội thất cơ bản. Phù hợp với đông đảo KH đang đang tìm hiểu chọn mua căn hộ giá rẻ ổn định chỗ ở tại thành phố Hồ Chí Minh. Chung cư cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho KH đang tìm hiểu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!