Chung cư cao cấp Q7 Boulevard khu đô thị sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

Ngay từ lúc chọn lựa triển khai “siêu dự án” dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Corp đã dự định những ván bài chiến lược lúc chọn cho mình những đối tác “vàng” để công trình Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết giúp quý vị nghiên cứu thêm về những đối tác chiến lược mà Hưng Thịnh Corp Group đã hợp tác. Họ là ai?

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Chung cư cao cấp Q7 Boulevard tại GKG.com.vn Q7 Boulevard ở đâu

Dự án Q7 Boulevard tuyệt nhất khu vực

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm ở một địa điểm rất là xuất sắc của vùng đất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ trở nên TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự mở bán của tòa tháp Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Trên diện tích hơn 50.000m2, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard bao gồm gồm 4 tháp căn hộ cao 23 tầng, khoảng 1.008 căn, 84 căn Office, 41 căn thương mại, nằm xen giữa hơn tiện ích phong cảnh tinh tế, hiện đại. Tất cả các tòa tháp đều có tầm nhìn hướng ra công viên và hồ cảnh quan “lá phổi xanh” của khu vực, mang đến môi trường sống trong lành, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Là sự kết hợp xuất sắc của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là Hưng Thịnh Corp, dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh được đầu tư rất là đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Tại đây, các tiện ích về mua sắm, giải trí, thể thao được trang bị đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu sống, rèn luyện sức khỏe cũng như thư giãn của toàn bộ cư dân Căn hộ chung cư Q7 Boulevard. Mọi lứa tuổi đều có thể tìm thấy các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình thí dụ như khu thiền, khu tập dưỡng sinh cho người lớn tuổi, vườn trẻ thơ, khu vui chơi, khu thể thao riêng cho trẻ nhỏ.

Khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sát trung tâm

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard rộng từ khoảng 50 m2 đến 75m2, nên giá bán sẽ rất là hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ văn phòng thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, do vậy sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Mỗi một căn hộ hạng sangộ tại Chung cư cao cấp Q7 Boulevard là một phong cách và có nhiều điểm nhấn khác nhau thông qua màu sơn tường, cách sắp xếp cũng như chất liệu nội thất và đồ dùng . Đây cũng chính là điểm mạnh ưu việt cung cấp được tiêu chí và sở thích chọn lựa của nhiều quý vị lúc đến tham quan nhà mẫu tại dự án.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-thu-duc/

Hiện tại, giá bán Chung cư cao cấp Q7 Boulevard đang ở mức rất tranh đua với chỉ từ 2 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Kế thừa được tinh thần này, Chung cư cao cấp Q7 Boulevard hứa hẹn là sự chọn lựa xuất sắc của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một phương pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam đoan từ chủ đầu tư. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Chung cư cao cấp Q7 Boulevard hứa hẹn mang đến những quyền lợi vượt trội.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Canhoorchidpark.org