Chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu cây xanh bao quanh sinh nhiều lợi

Sau quá nhiều thời gian chờ đợi thì theo thông tin dự định Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) sẽ tiến hành ra mắt DIC Phoenix Vũng Tàu vào đag cập nhật…. này, đây là sản phẩm cuối cùng CĐT này cho mở bán thị trường đag cập nhật….. căn hộ DIC Phoenix cây xanh bao quanh

DIC Phoenix

chung cư orchid park

chung cư DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu tọa lạc ngay tại khu trung tâm hành chính Vũng Tàu – phường Nguyễn An Ninh. Khu vực nằm sát bên khu đô thị mới DIC Corp, gần với Vũng Tàu, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông Vũng Tàu với chất lượng môi trường sống cực kỳ tốt. Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, DIC Phoenix Vũng Tàu được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hiện đại của Vũng Tàu cũng như các khu vực lân cận. Chính vì thế, DIC Phoenix Vũng Tàu là sự lựa chọn tối ưu để mua nhà đón Tết. Đặc biệt, dự án có vị trí phát triển tiềm năng và được dự đoán là có khả năng sinh lời cao trong tương lai bởi thừa hưởng việc đầu tư vào hạ tầng – giao thông, các chương trình chỉnh trang đô thị đang được ưu tiên của chính quyền thành phố vào khu vực Vũng Tàu.

Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân. Khu căn hộ chung cư cao cấp này là tổ hợp những khu trung tâm thương mại những chung cư cao cấp và khu văn phòng, tọa lạc tại phía tây của thành phố trên mặt tiền khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu. căn hộ chung cư cao cấp này còn có sự kết nối với những khu căn hộ chung cư cao cấp khác cùng trong quy hoạch phát triển khu đô thị và những tòa nhà cao ốc khác mà ít có khu căn hộ chung cư cao cấp nào có được điều đó. Nơi đây nằm trên trục giao thông chính khu trung tâm phát triển khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu … chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu mang lại rất nhiều những tiện ích hấp dẫn dành cho mọi người khi sinh sống tại nơi đây. Do vậy, ánh sán tự nhiên tràn ngập tại DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu  sẽ mang đến cho chủ nhân nguồn năng lượng sống dồi dào, sức khỏe tốt nhất và hạnh phúc gia đình bền vững.

Những DIC Phoenix Vũng Tàu được tư vấn thiết kế bởi những Công ty Epel đến từ nước Pháp, họ là một đôi ngũ có kinh nghiệm lâu năm, sức sáng tạo phong phú về thiết kế cảnh quan, kiến trúc, không gian, nâng tầm chất lượng căn hộ và tạo nên sự sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố. Khác với căn hộ 1 phòng ngủ các căn hộ 2 phòng ngủ (2PN) tại chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu có diện tích từ đag cập nhật…., tất cả căn hộ ở đây sở hữu giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho căn hộ. Thiết kế chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về không gian sống mơ ước của những khách hàng khó tính nhất.

chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) – CĐT lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển trên thị trường bất động sản vô cùng thành công, chứng minh là hàng loạt các thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở thương hiệu DIC đều do tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) làm CĐT. Nơi an cư chất lượng tốt thì nhu cầu thuê lại chắc chắn sẽ cao; đặc biệt là khi DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu lại nằm ngay trung tâm đô thị mới DIC Corp, sát ngay sông Vũng Tàu, hầm Chí Linh, hội tụ dân cư trí thức … bằng lợi thế của mình, chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng. Vì thế, nếu mua chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu với mục đích cho thuê lại thì đây là quyết định rất đúng đắn.

Mở bán chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu đang được các nhà đầu tư, quý khách hàng rất quan tâm với những tiện ích và lợi thế tuyệt đẹp, “đắt đỏ” mà dự án này sở hữu. Về dự án chung cư cao cấp chung cư DIC Phoenix Vũng Tàu, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – 0905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/

Đọc thêm tin này