Chung cư Golden Field khẩn trương hoàn thiện hệ thống PCCC

Trong thời gian vừa qua, các sự cố liên quan đến công tác PCCC diễn ra trên địa bàn cả nước đã đặt ra các đòi hỏi đối có các chung cư, tòa nhà cao tầng về việc chấp hành nghiêm túc các quy định liên quan đến công tác an toàn PCCC.

Theo báo cáo chính thức của các cơ quan liên ngành về công tác PCCC, giai đoạn này trên địa bàn đô thị Hà Nội còn hàng trăm dự án đang chờ cấp phép. Chính vì vậy chủ đầu tư dự án Golden Field – Tổng Công ty MBLand đang gấp rút đã đi vào hoạt động các khâu cuối trong của công tác nghiệm thu PCCC.

Ngay từ thời điểm ngày 19/3 Chủ đầu tư dự án đã gửi hồ sơ nghiệm thu phòng cháy chữa cháy công trìnhGolden Fieldtới Cục Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn (Bộ Công an).

Ngày 17/4, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và đại diện Cảnh sát PCCC Hà Nội đã tổ chức nghiệm thu PCCC ở dự án. Kết quả công tác nghiệm thu cho thấy dự án Golden Field đã cung cấp căn bản các đề nghị. Tổng doanh nghiệp MBLand đang khẩn trương bổ sung các hạng mục cần thiết để có thể nghiệm thu hoàn chỉnh vào tháng 5/2018.

Sau khi công tác nghiệm thu được đã đi vào hoạt động, Chủ đầu tư sẽ tổ chức mời đơn vị quản lý PCCC tham dự tập huấn cho Ban quản lý tòa nhà và đại diện cư dân, nhằm tuyên truyền, phổ biến giúpcư dân nâng cao ý thức an toàn PCCC cũng như kỹ năng thoát hiểm khi cần thiết.

Với tinh thần khẩn trương và quyết tâm cao, Chủ đầu tư – Tổng Công ty MBLand đang tích cực phối hợp có Cục Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn và Cảnh sát PC&CC đô thị Hà Nội đã đi vào hoạt động nghiệm thu PCCC, chắc chắn cho cư dân yên tâm khi nhận bàn giao căn hộ cao tầng trong tháng 6/2018.


Canhoorchidpark.org – Theo Tiền phong

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án Orchid Park Xem Thêm