Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec được hưởng lợi gì từ địa điểm ?

Là 1 sản phẩm BĐS mang thương hiệu , Orchid Park hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn riêng có của . Mong muốn tạo nên 1 không gian sống khỏe, chú trọng tới hệ thống nước sạch cho sinh hoạt của cư dân.

Orchid Park Cotec

Màu xanh cho cư dân nhí tại Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec

Orchid Park Phú Xuân Cotec nằm tại tam giác vàng khu phía NAM Sài Gòn. Nằm trong vành đai xanh của thành phố, Là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Khu vực được đầu tư rất lớn về vấn đề môi trường và phong cảnh thiên nhiên. Thực tế cho thấy, người mua nhà luôn ưu tiên chọn các dự án chung cư hạng sang. Nằm trong khu vực trung tâm thành phố với hòa quyện giữa môi trường xung quanh trong lành. Không gian sống hoàn hảo, và khu phố tài chính sầm uất. Bởi lẽ, địa điểm và không gian sống lý tưởng này. Cho phép cư dân vừa có thể tận hưởng cuộc sống một bí quyết trọn vẹn nhất. Vừa thuận tiện cho công việc: lãng mạn và phồn hoa, sôi động nhưng vẫn riêng tư.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của Orchid Park. Đơn vị đầu tư dự án chung cư còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ đẳng cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Không chỉ đáp ứng cho các em môi trường học tập tốt nhất. Orchid Park Phú Xuân Cotec cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo.

Bố trí căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. khu căn hộ chung cư Orchid Park Cotec được thiết kế với diện tích từ 49m2 – 70m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý vị hiện nay. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích căn hộ hạng sang linh hoạt từ 49m2 – 70m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng căn hộ hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm số đông trong căn hộ hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

dự án Chung Cư Orchid Park Cotec Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

Về mức giá bán dự án chung cư thì Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec khoảng trong khoảng từ 15tr/m2 . Đây là mức giá bán rất phù hợp với dự án chung cư tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án chung cư còn được hướng dẫn tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ chi trả linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh. Để nhận bảng giá Chung cư hạng sang Orchid Park Cotec, quý vị vui lòng để lại tin tức điện thoại tại form đăng ký dưới đây của chúng tôi.