Chung cư hạng sang Orchid Park thuận tiện cho cuộc sống hiện đại hiện đại

Đẳng cấp, sang trọng môi trường sống hướng tới tiêu chí xanh… tất cả những điều trên bạn có thể bắt gặp tại Orchid Park của chủ đầu tư .

Orchid Park

Chung cư hạng sang Orchid Park trọn tiện ích ngoại khu đẳng cấp

Hiện tại dự án chung cư đã đã đi vào hoạt động xong móng, và đến tháng 10 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ năm 2017. Chung cư Orchid Park Phú Xuân được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 1 khu dân cư sinh thái. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Khu chung cư hạng sang sinh thái tại Orchid Park cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ cảnh quan cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Chất thiền được biểu hiện sâu trong kiến trúc phong cảnh các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Chung cư hạng sang Orchid Park là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc Căn Hộ phổ biến ở Việt Nam đối với cả chủ đầu tư và các cư dân.

Giá bán Chung cư hạng sang Orchid Park hợp túi tiền

Tất cả những tiện ích cuộc sống hiện đại hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các chung cư chan hòa, chất liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng mát trong lòng đô thị sầm uất. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một biện pháp khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Chung cư hạng sang Orchid Park . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

dự án Chung Cư Orchid Park Phú Xuân

Là 1 sản phẩm BĐS của thương hiệu , Chung cư hạng sang Orchid Park tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của với bốn tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, còn có riêng 1 đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và đảm bảo các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Điều đầu tiên khi chúng ta chọn lựa mua sản phẩm đó là an toàn phải được đảm bảo. Khách hàng đang chọn lựa và tìm hiểu. Sau nhiều năm tích góp để mua 1 chung cư. Tuy nhiên nhận ra giai đoạn này những công trình thiếu chất lượng đang được mọc lên và xây dựng rất nhiều. Chung cư hạng sang Orchid Park là 1 điểm đến nơi lý tưởng cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu khi đến với thành phố Hồ Chí Minh.