Đâu là lý do khách hàng mua dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè?

Căn hộ Orchid Park được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT . Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt Đường Huỳnh Tấn Phát,Phường Phú Xuân. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Orchid Park Nhà Bè

Nhiều tiện ích hơn với dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè

Lý do khiến Orchid Park Phú Xuân Cotec lại “hot” bởi vậy là bởi dự án bất động sản sở hữu vị trí thuận lợi Nhà Bè,chủ đầu tư có tiềm lực tài chính lớn, thiết kế căn hộ chung cư khoa học, giá cả hợp lý, chính sách chi trả linh hoạt, không gian sống lành mạnh. dự án chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tân tiến của gia đình, công việc và giải trí trong một địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Không chỉ hấp dẫn quý khách hàng trong bài trí và thiết kế căn hộ hạng sang. Căn hộ Orchid Park còn nhanh chóng thuyết phục quý khách hàng xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đặc sắc và phong phú. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía NAM, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các siêu thị sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại Orchid Park Phú Xuân Cotec còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Nội thất đẳng cấp trong căn hộ đẳng cấp

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các căn hộ và hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một phương pháp hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi căn hộ đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không tưởng một chút bó hẹp thường thấy ở những chung cư khác. Không những thế, mỗi dự án chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè là sự hài hòa giữa thiết kế tân tiến và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Chung Cư Căn Hộ và Chung Cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân

Giá bán chỉ từ một, 1.3 tỷ/căn full nội thất bạn đã là chủ sở hửu tương lai của một căn hộ rất tiện ích và tân tiến bậc nhất. Không chỉ có giá bán hấp dẫn, chủ đầu tư đã hợp tác có những ngân hàng danh tiếng để tạo điều kiện hỗ trợ hỗ trợ bài toán tài chính cho các quý khách hàng mong muốn có dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè. Thật hiếm sở hữu dự án bất động sản nào có chính sách vay vốn lên tới 85% giá trị căn hộ với mức lãi suất ưu đãi 0% nhắc từ ngày giải ngân khoản vay thứ nhất đến lúc nhận bàn giao nhà. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường Đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Sài Gòn đang đẩy nhanh tiến độ và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc bất động sản đẳng cấp với giá bán tầm trung. dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè ra mắt vào tháng 10, có vị trị đắc địa ngay tại Khu dân cư Phú Gia, Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM. CĐT cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án bất động sản đã hoàn thành giao dịch. dự án căn hộ chung cư cao cấp Orchid Park Nhà Bè tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn, địa điểm “vàng” mặt Đường Huỳnh Tấn Phát. Đây là dự án bất động sản trọng điểm của khu vực Nhà Bè nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, giáp ranh KĐT phía NAM – Trung tâm mới của Sài Gòn.