Dic The Landmark Residence chung cư cao cấp cảm giác thoải mái mật độ thấp

(https://canhoorchidpark.org) chung cư Dic The Landmark Residence là một trong các dự án chung cư đẳng cấp thuộc địa bàn Vũng Tàu với đơn vị CĐT là Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp). dự án bất động sản nằm trong KĐT DIC Corp với tổng diện tích quy hoạch là 6,7 hecta. Đây là một trong các dự án bất động sản có thiết kế đẹp và sang trọng. chung cư cao cấp Dic The Landmark Residence cảm giác thoải mái

Dic The Landmark Residence

du an Barya Citi Ba Ria

dự án Dic The Landmark Residence Vũng Tàu sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại khu vực của ngõ Tây Nam TP. Vũng Tàu, đây cũng là khu vực đứng đầu của TP. Vũng Tàu về tốc độ phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại bậc nhất của thành phố. Chính vì vậy, quý cư dân tương lai của dự án có thể hưởng trọn khối lượng tiện ích khổng lồ, đa dạng, dễ dàng kết nối linh hoạt đến mọi khu vực nội ngoại thành. Là dự án căn hộ sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi, chung cư Dic The Landmark Residence bộc lộ hết tất cả những ưu điểm ma vị trí mang lại. Làm tiền đề cho sự phát triển tiềm năng vượt bậc trong tương lai khi khu đô thị DIC Corp đang dần hình thảnh. Khu Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Vũng Tàu với rất nhiều những chung cư giá rẻ cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang đến một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp sở hữu một hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế với những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất tại nội khu dự án, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, xứng tầm với đẳng cấp thượng lưu. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các tòa căn hộ, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng Bên cạnh lợi thế về dịch vụ tiện ích và hạ tầng đồng bộ, dự án Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp còn khác biệt nhờ lợi thế mật độ cư dân thấp hơn hẳn so với khu vực khác tại TP. Vũng Tàu. Khi mà xu hướng sống xanh, cân bằng và sinh thái đang trở thành mong muốn của hầu hết cư dân đô thị, tiêu chí mật độ cư dân nhất thiết phải đảm bảo, đặc biệt với những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân như dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu.

Cơ cấu không gian, nội thất đều được thiết kế với tiêu chí tối giản – thông minh – tiện dụng để chủ nhăn căn hộ có thể biến đổi, sáng tạo trong cách bài trí, sử dụng. Chính lẽ đó, khi tới thăm căn hộ tại đây, bạn sẽ thấy mỗi căn hộ là một phong cách khác nhau, thể hiện rất rõ guu thẩm mỹ và cá tính của gia chủ, mang lại cho họ những trải nghiệm mới lạ trong chính căn hộ quen thuộc của mình. Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ tại dự án Dic The Landmark Residence Vũng Tàu là loại 1 – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy CĐT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Ngoài sự hiện đại đậm chất phương Tây, thiết kế kiến trúc, cảnh quan của dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu còn mang tới một cuộc sống đậm chất sinh thái, gần gũi với môi trường. Đây là xu hướng sống ưu việc, hướng tới tương lai, chú trọng tới chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, người dân có thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. CĐT Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp là Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) một trong những ông lớn của thị trường BĐS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.

Là nơi hội tụ của một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại, tạo nên “môi trường” văn hóa, thân thiện để các cư dân nhí trưởng thành và tìm kiếm thêm những người bạn mới, dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu đã nhanh chóng tạo được dấu ấn và sức hút riêng có đối với nhà đầu tư và quý khách hàng. Từ uy tín của chủ đầu tư, đến những dự án đã hoàn thiện và thực tế tiến độ của dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu đã chứng minh rất rõ năng lực, chữ tín cũng như khả năng hoạch định của chủ đầu tư. Những khách hàng quan tâm đến dự án, có ý định mua căn hộ hoặc đã mua căn hộ có thể hoàn toàn yên tâm về một dự án hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án và mở ra một xu hướng sống trải nghiệm tuyệt vời trong những căn hộ dành cho người thu nhập trung bình.
Hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/