Dự án căn hộ cao cấp King Crown Park Bamboo Capital – điểm tập hợp của mọi tín đồ

Có thể thấy, “tiện ích xanh” chính là lý do chính làm cho một số dự án nhà ở lớn ở phía Nam Hồ Chí Minh hút khách, nhất là các dự án nhà ở quanh công viên, vốn trước kia chỉ là một vùng đất hồ ô nhiễm và chậm phát triển, nay đã trở thành lá phổi xanh lớn nhất nhì thành phố, một điểm đến cuối tuần yêu thích của người dân Hồ Chí Minh.

 King Crown Park

căn hộ King Crown Park Bình Tân

Khu chung cư King Crown Park Kinh Dương Vương đồng bộ tiện ích

Đối với môi trường sống, hồ nước được coi là nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án căn hộ chung cư. Thông thường, ai cũng mong muốn có được một không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì nhân tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho thích hợp với các hành còn lại. Tọa lạc tại Đường Kinh Dương Vương – một trục đường chính kết kết nối với hàng loạt tuyến đường khách lớn như: Đường Kinh Dương Vương… và dọc theo đó là con đường đến sân bay – sân bay lớn nhất tại miền Nam. Tiếp đến là hệ thống các trường đại học danh tiếng trong nước nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng như trường Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh, Học viện Kỹ thuật… Một điểm nhấn đặc biệt nữa là khoảng cách từ đây giúp cho bạn dễ dàng di chuyển sang các nơi khác để học tập, làm việc hay công tác như bến xe Nam Thăng Long, bến xe Bình Tân. Gần với Bộ Công an nên an ninh của bạn sẽ không còn là mối lo ngại. dự án căn hộ cao cấp King Crown Park Bamboo Capital – cuộc sống yên tĩnh, không gian trong lành ấm áp, thời gian vun đắp hạnh phúc gia đình và bản thân chúng ta.

vị trí dự án căn hộ King Crown Park mang đến một không gian sống trong lành hơn mà mỗi người Hồ Chí Minh đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường càng ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án nhà ở cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc trưng hơn thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp King Crown Park Bamboo Capital đã mang đến một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế hồ bơi 4 mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

Căn hộ chung cư King Crown Park Bình Tân mang niềm tin

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Chuẩn Nhật vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Không những vậy mà việc thiết kế mặt bằng dự án căn hộ cao cấp King Crown Park Bamboo Capital cũng rất khoa học với mật độ xây dựng chỉ có 19%, dự án nhà ở sẽ gây ra không gian sinh hoạt chung, quần thể mang sắc xanh, thoáng đãng cho toàn bộ cư dân. Cụ thể hai hồ bơi 4 mùa ngoài trời tạo cảm giác thư thái, dự án nhà ở còn thiết kế khu vườn, quảng trường La Mã nhằm tạo thêm nhiều không gian xanh thư giãn trong lòng thành phố.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án nhà ở này đã hiện hữu thì thị trường sẽ không xẩy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như giai đoạn này và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

>>>Xem thêm dự án CĐT Bamboo Capital: Bamboo Capital

Bài viết liên quan