Dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên nơi chắp cánh ước mơ

Cư dân tương lai của chủ thầu giới thiệu quý vị mua nhà ở Orchid Park sẽ nhận món quà tương ứng với 0,5% giá trị nhà. Và đây chính là 1 sự kiện cùng mua cùng ở mà CĐT tiến hàng nhằm san sẻ những khó khăn cũng như tiếp sức tạo thêm tình cảm cho khách hàng.

Orchid Park

Căn hộ Orchid Park Nhà Bè ngân hàng cho vay

Vị trí của Chuyển Nhượng Căn hộ Orchid Park được phân tích cao vì đáp ứng cả 3 nhân tố hàng đầu của 1 dự án nhà ở cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi lại và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm cộng và cũng là lý do chính chọn lọc tới sự đầu tư của quý vị lúc tìm hiểu dự án nhà ở tại Nhà Bè hiện nay. Sở hữu địa điểm đặc địa trên địa bàn Sài Gòn cụ thể là tại mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu đô thị mới Phú Gia Đường Huỳnh Tấn Phát – Xã Phú Xuân – Huyện Nhà Bè – TP HCM., căn hộ dự án Orchid Park Hiệp Nguyên đã có lợi thế hươn hẳn những dự án nhà ở khác trên địa bàn. cùng với đó, tiện ích đồng bộ , giao thông thuận tiện cũng là ưu thế giúp dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyênlà dự án nhà ở sinh lời cao nhất.

Khi bạn tìm hiểu về Orchid Park thì các tin tức về tiện ích dịch vụ sẽ là nhân tố hàng đầu phân tích về chất lượng của dự án nhà ở này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng đời sống cho cư dân tại khu dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên.Một trong những lí do chính mà bạn chú ý đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những dịch vụ tiện ích Chuyển Nhượng Căn hộ Orchid Park mang lại 1 sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích đẳng cấp trong dự án nhà ở phục vụ cho cư dân như: bể bơi tiêu chuẩn Olympic, quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.

Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Phú Xuân thiên đường xanh

Điểm nổi trội hơn đó chính là việc thiết kế một không gian mở hào quyện cùng cây lá, nắng và gió mang lại một không khí trong lành, một cuộc sống hiện đại hơn cho cư dân sống tại căn hộ đẳng cấp tại đây. Tận dụng được hạ tầng cảnh quan thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên một cách nhiều nhất cho cả căn phòng của bạn. Đây chính là ưu điểm khác biệt hơn mà các dự án trước chưa có. Không còn cảm giác khó chịu với bê tông mà đó là một sự thoải mái về không gian vơi các khe hở có mặt sáng thông ra ngoài. dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên của CĐT được xây dựng trên quỹ đất rộng 9.171m2., theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, nên mật độ xây dựng tại dự án nhà ở chỉ chiếm 38%, với 4 tòa (A-B-C-D) cao 17 tầng, ước tính số căn hộ hoàn tất để đáp ứng cho thị trường BĐS đang dần 1 nóng lên rơi vào khoảng 500 căn hộ cao câp với phong phú các diện tích khác nhau, giúp quý vị có thêm nhiều sự chọn lọc mới.

dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên có mức giá bán chỉ trên dưới 1.6 tỷ/căn. Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án nhà ở khác trong khu vực. Mức giá này khá thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các quý vị mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án nhà ở thuộc khu vực đang phát triển của Sài Gòn, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Đó cũng chính là những ưu thế cho thấy dự án căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên chính là nơi ổn định gia đình xuất sắc mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu – 1 đời sống tiện nghi, đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn.