Dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec Tốt cho sức khỏe của trẻ

Mặc dù CĐT chưa chính thức ra mắt Dự án Orchid Park nhưng dự án đang được rất nhiều sự để ý của nhà đầu tư và quý khách nhờ vị trí vàng vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh đẳng cấp và luôn mang tự nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án này nhé !

Orchid Park Cotec

Tiện ích nội khu hoàn thiện, đa dạng

Vị trí dự án Orchid Park tọa lạc tại Đường Huỳnh Tấn Phát Phường Phú Xuân, Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Tại thành phố Hồ Chí Minh thì đấy được coi là vị trí vàng vàng. Và là một trong số những dự án được đầu tư kỹ lưỡng bởi CĐT từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. Đặc biệt, nằm trong khu vực Nhà Bè, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học thành phố Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec được tiện lợi tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn nhỏ.

Khi được ra mắt vô vàn những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án Orchid Park không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án của . Trẻ em tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec còn có những tiện ích dành riêng. dự án Orchid Park gần công viên Hồ Điều Hòa rộng lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây vừa tạo nên vẻ đẹp cảnh quan, nó còn là một lá phổi xanh giúp điều hòa không khí. Lượng nước mưa hay cản trở mọi tiếng ồn bên ngoài.

Giá bán dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec phù hợp với nhu cầu

Không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng ,những căn hộ tại khu căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và quý khách bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các căn hộ không góc chết , luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Các dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec được thiết kế một phương pháp tối ưu hóa về công năng và diện tích sử dụng. Không chỉ chung cư hạng sang đón được ánh sáng tự nhiên một phương pháp tối đa. Mà còn mang đến một hướng nhìn thoáng và rộng cho các chung cư hạng sang. dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec hứa hẹn sẽ mang đến cho các cư dân sinh sống tại dự án chung cư. Một môi trường sống tiện nghi, tiên tiến và tự nhiên lại rất gần gũi.

khu dự án Orchid Park Cotec

Về mức giá bán dự án thì dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec khoảng trong khoảng từ 15tr/m2 . Đây là mức giá bán rất phù hợp với dự án tại thời điểm này và khu vực.Bên cạnh đó dự án còn được trợ giúp tài chính do ngân hàng sẽ khoảng từ khoảng 70% đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất thấp trong vòng 20 năm. Tiến độ thanh toán linh hoạt theo tiến độ thi công của công trình. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về một thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có đi lại bất cứ nơi đâu. Tất cả đều có mặt tại khu đô thị dự án căn hộ chung cư hạng sang Orchid Park Cotec, một đời sống đẳng cấp và thanh bình đã có mặt giữa lòng đất {than_pho}.