Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên– biện pháp tối ưu cho gia đình đa thế hệ

An cư rồi mới lập nghiệp – câu nói đúc rút kinh nghiệm sâu sắc của ông cha ta từ ngàn đời. Và Orchid Park – điểm tựa vững chắc cho sự phát triển của bạn.

Orchid Park

Chung cư Orchid Park Phú Xuân khẳng định thương hiệu

Vị trí của Ký gửi Căn hộ Orchid Park được phân tích cao vì đáp ứng cả ba yếu tố uy tín của 1 dự án bất động sản cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của quý khách hàng lúc nghiên cứu dự án bất động sản tại Nhà Bè hiện nay. Và vị trí dự án Orchid Park Hiệp Nguyên chắc cũng không cần nói nhiều về những tiện ích liên kết vùng mang lại. Ngoài ra, đó còn được thừa hưởng những hạ tầng cơ sở vật chất nơi đây lúc những quy hoạch đang triển khai và đưa vào đã đi vào hoạt động – đặc điểm mang lại giá trị cao về thương mại cho công trình bất động sản.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ sở hửu 1 đời sống tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối.Lấy cảm hứng từ không gian sống xanh an lành giữa phố thị, Ký gửi Căn hộ Orchid Park được xây dựng hài hòa , bằng kinh nghiệm thiết kế của hãng kiến trúc . Theo đó, toàn bộ các tòa nhà tại dự án bất động sản được thiết kế với ba cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có ba mặt thoáng với bốn hướng nhìn trải rộng về phía trung tâm Nhà Bè, công viên, hồ bơi và công viên nội khu.

Dự án chung cư Orchid Park Nhà Bè giữa trung tâm

Bên cạnh đó, dự án Orchid Park Hiệp Nguyên thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Nhà Bè và dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên bên cạnh. Ngay sát dự án bất động sản là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ chung cư được xây dựng sau nên lúc về ở, cư dân tại dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang đã đi vào hoạt động sẵn có. Từ cửa chính đi vào 2 nhà vệ sinh 2 bên, đi thẳng vào là phòng ăn và phòng khách tiếp đến là ban công rộng thoáng, cửa ban công có thể kéo được về 2 bên hoặc kéo rộng sang hẳn 1 bên tạo cho không gian phòng khách rất thoáng và mát mẻ. Phòng ngủ chính và phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi không gian phòng bếp, từ bếp có thể đi thẳng ra Lô gia nên không gian bếp cũng rất thoáng đãng, lúc nẫu ăn mở cửa Lô gia mùi có thể thoát ra ngoài rất nhanh. Nếu sợ mùi bay ra phòng khách có thể làm vách kính để ngăn cách bếp với phòng khách. Phòng ngủ chính có 1 cửa sổ ra Lô gia cũng có thể đón được ánh sáng và gió từ Lô gia nên căn 65m2 – 70m2 bên dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên nói chung về mặt bố trí khá hợp lý, rất nhiều người thích và ưng với chách bố trí như vậy. Nhìn chung đối với căn 65m2 – 70m2 quý khách hàng về chỉ cần làm thêm nội thất để đã đi vào hoạt động chung cư hạng sang, riêng nội thất CĐT bàn giao cũng khá đầy đủ, sàn gỗ công nghiệp 2 phòng ngủ, sàn gạch men phòng khách, thiết bị vệ sinh đầy đủ, chỉ việc làm thêm giường tủ, điều hòa, tủ bếp, từhút mùi, giàn phơi, rèm cửa là ở thôi.

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Sống trong 1 môi trường mà sắc xanh phủ kín là ước mơ của rất nhiều người. Và đến với dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên, bạn sẽ được sống trong 1 không gian lý tưởng như vậy.