Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên – Sản phẩm vàng chiến lược phía Nam

Trong năm vừa qua, doanh nghiệp này đã đạt được những kết quả xứng đáng. Hoạt động cốt lõi trong lĩnh vực xây lắp, chất liệu xây dựng, sản xuất công nghiệp; tư vấn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư và vận hành cũng như phát triển các dự án căn hộ chung cư BĐS… Các lĩnh vực này đều được hiện hữu tốt và đạt các kết quả đặt ra, từ đó tạo được niềm tin vững chắc, uy tín cũng như vị thế từ phía khách hàng.

Orchid Park

Khu căn hộ cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên chất lượng hoàn mỹ

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh mà dự án căn hộ chung cư hướng tới đã được CĐT và đối tác thiết kế xây dựng 1 hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Căn hộ Nhà Bè với mật độ dành cho xây dựng là 38% còn phần diện tích còn lại đã được CĐT dùng để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án nhà ở. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu. Nếu như địa điểm đi lại giao thông là vấn đề để ý việc chọn lựa căn hộ chung cư giá rẻ để định cư thì đến với dự án Orchid Park Hiệp Nguyên , cư dân có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án căn hộ chung cư nằm trên Nguyễn Lương Bằng – tuyến đường huyết mạch nơi cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây, cư dân có thể đi lại thuận lợi tới mọi địa điểm của thành phố qua các tuyến Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Lê Văn Lương, Hoàng Quốc Việt… Do đó, dự án căn hộ chung cư có liên kết vùng và tiện ích bên ngoài cũng rất đa dạng.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ chung cư này đã được CĐT lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp KH và những NĐT có thể thuận lợi phân tích được sức hấp dẫn của Orchid Park.Khi đến với Căn hộ Nhà Bè, các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa…

Căn hộ cao cấp Orchid Park Nhà Bè không gian rộng

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu dân cư cũng như dự án Orchid Park Hiệp Nguyên. dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên là 1 trong những dự án căn hộ chung cư trọng điểm được phát triển bởi CĐT – tập đoàn uy tín trong lĩnh vực đầu tư BĐS với qui mô 9.171m2.. Chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng 4 tòa (A-B-C-D) căn hộ cao cấp cao từ 17 tầng, từ đó ước tính cung cấp ra thị trường 500 căn hộ chất lượng cao.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Nhà Bè sẽ phát triển thành nơi có sự phát triển vượt bậc nhất lúc so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, mãi mãi cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng BĐS Nhà Bè ngay hôm nay nhỉ?