Dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Chủ đầu tư trực tiếp mở bán các chung cư tại Chung cư Orchid Park. Với mức giá ưu đãi và cực hấp dẫn, chỉ từ 15tr/m2 (đã bao gồm VAT)… hơn nữa còn có chính sáchưu đãi vay mua từ ngân hàng và thanh toán tiền linh hoạt.

Orchid Park Cotec

Xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ tại dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec

Được tọa lạc trong khu dân cư mới Phú Xuân – khu vực có hạ tầng tân tiến nhất khu vực NAM Tp.Hồ Chí Minh, nơi được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp cùng quần thể phong cảnh xanh, Orchid Park Phú Xuân trông chờ sẽ là điểm dừng chân lý tưởng để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn tinh hoa của 1 cuộc sống tiện nghi nhất. Với tiêu chí mang lại 1 môi trường sống thoáng và xanh mát cho cuộc sống con người. Lần đầu tiên tại Tp.Hồ Chí Minh xuất hiện 1 dự án nhà ở “Xanh” nằm ở phía NAM Tp.Hồ Chí Minh. Được xây dựng và đầu tư bởi . Một CĐT dày dặn kinh nghiêm trong lĩnh vực BĐS cao cấp. dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec với mật độ xây dựng toàn bộ dự án nhà ở chỉ 31.3%. Khoảng 65% diện tích đất còn lại của dự án nhà ở được bố trí để đảm bảo 1 cuộc sống xanh cho cư dân và trồng cây xanh.

Hệ thống tiện ích phong phú tại Chung cư Orchid Park sẽ mang lại cho gia đình bạn 1 cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Phú Xuân, cư dân tại dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Với mật độ xây dựng dự án nhà ở rất thấp chỉ 31.3%. Vị trí tách biệt hẳn với các khu dân cư và các chung cư khác. Hưởng trọn vẹn tiện ích của khu dân cư Phú Xuân. Tầm nhìn cả hiện tại và tương lai đều không bị chắn. Nằm gần Đại Lộ Thăng Long cùng với kinh nghiêm phát triển dự án nhà ở The Emerald trước đó. Chắc chắn dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec sẽ mang tới 1 môi trường sống đẳng cấp. Hoàn thiện và tiện nghi cho toàn bộ cư dân sinh sống nơi đây!

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec

Chung cư cao cấp Orchid Park Cotec với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec bạn sẽ được sống gần môi trường xung quanh một cách môi trường xung quanh nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Những căn penthouse tại các dự án chỉ để riêng cho những cư dân đẳng cấp nhất. Tại khu vực Nhà Bè dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec là dự án nhà ở hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án nhà ở và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Tp.Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những nét cơ bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ cung cấp được những yêu cầu trên, căn hộ Penthouse dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án nhà ở này mới có.

Căn Hộ Orchid Park Cotec Nhà Bè

Với tầm tài chình của khách hàng với giá bán từ 1.3 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với 1 căn hộ hạng sang. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình 1 là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. Với những ưu thế trên, dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec là điểm lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng muốn sở hữu cho gia đình mình 1 chung cư nhưng vẫn có không gian xanh. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong 1 không gian sống, dự án căn hộ hạng sang Orchid Park Cotec đã mang lại làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường BĐS phía NAM Tp.Hồ Chí Minh.