Dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân nơi con trẻ thoả sức khám phá thiên nhiên

Nghiên cứu ngay Orchid Park, căn hộ cao cấp sắp ra mắt vào tháng 10 thời gian sắp tới mong đợi sẽ mang lại cho bất động sản phía NAM TP.HCM cơn sốt mới .

Orchid Park Phú Xuân

Vị trí trung tâm TP.HCM

Vị trí Dự án Orchid Park Nhà Bè có vị trí mặt đường Đường Huỳnh Tấn Phát. Gần các tuyến đường lớn Đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Lương Bằng…… Cư dân thuận tiện di chuyển vào sâu nội thành và ra ngoại thành một biện pháp nhanh nhất. Căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân bạn sẽ được sống gần thiên nhiên một biện pháp thiên nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Đại diện CĐT cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Orchid Park đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, CĐT khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên TP.HCM Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH TP.HCM…

Giá bán dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân hợp túi tiền

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 Căn hộ cao cấp Orchid Park Phú Xuân có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 17 tầng. Trong đó khối đế 4 tòa có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Khối chung cư hạng sang bắt đầu từ 17 tầng. Để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa hiện đại thì vị trí đắc địa thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân không chỉ là đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 công trình hoàn hảo với chung cư hạng sang chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án bất động sản với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

dự án Orchid Park Phú Xuân

Tính tới thời điểm hiện tại, ngoài dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân. Tại TP.HCM không có dự án bất động sản nào có tiện ích chỉ để cho người già. Tại dự án, tất cả các cư dân đều sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại cao cấp và tiện ích. dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân tọa lạc mặt đường Đường Huỳnh Tấn Phát Nhà Bè TP.HCM. Khu vực có giao thông thuận tiện tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực hiện đại như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. Với những gợi ý trên chắc hẳn quý vị đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có quyết định chuẩn xác hơn nữa, quý vị vui lòng hotline với chúng tôi để nhận bảng giá dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân cùng các thông tin trợ giúp chuyên sâu miễn phí.