Dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết căn hộ rộng rãi khu đất vàng

(https://canhoorchidpark.org) Các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết hướng tới những cá nhân có thu nhập cao trong xã hội. Với mức giá bán ra khoảng 78 triệu/m2 tại thơi điểm này, các căn hộ ở đây đặc biệt hướng đến những người thành đạt. dự án Summer Residences căn hộ rộng rãi

Summer Residences

Tìm hiểu thêm để đầu tư: Bản Đồ Quy Hoạch Quận 4 Năm 2018-2020

Vị trí của du an Summer Residences có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía Đông thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Quận 4 là khu vực đang phát triển nhanh chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CĐT, chất lượng và phân khúc rõ ràng dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết vượt trội hơn nhiều dự án khác nên đây là một dự án xứng đáng là lựa chọn số hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư . Với vị trí “độc tôn” duy nhất tại trung tâm thành phố Sài Gòn, dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết đã trở thành dự án tiềm năng, chiến lược của thành phố. Đúng như câu nói “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ”, dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết hoàn toàn hội đủ 3 yếu tố đó.

Summer Residences Summer Residences Quận 4 tọa lạc ngay trung tâm Quận 4, là trung tâm trong một khu vực phát triển kinh tế thương mại và dân cư đông đúc của Quận 4, xung quanh dự án không chỉ là những hạ tầng tiện ích mà còn có các trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện cùng với dịch vụ cao cấp và chất lượng đảm bảo. Trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, trường học liên cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, khu vui chơi giải trí, Vincharm spa… được xây dựng một cách đầy đủ, hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, CĐT Tập đoàn bất động sản Capitaland (của Singapore) còn đầu tư một loạt tiện ích “độc nhất: như bến du thuyền, vườn hoa nhiệt đới, đài quan sát sông… tạo nên sự khác biệt trong cách sống, mang đến những giá trị vượt trội và khái niệm cao cấp hoàn toàn mới cho khách hàng. Những trải nghiệm tuyệt vời bên gia đình bên trong khu Summer Residences Summer Residences Quận 4 , một dự án xứng tầm cho cộng đồng cư dân thành đạt Sài Thành. Dự án được thiết kế những tiện ích cực kỳ sang trọng, từ quảng trường đi bộ ven sông, quảng trường đi bộ trung tâm mua sắm, đường Vòng Cung trên cao nơi hội tụ âm thực của Capitaland.

Can ho Summer Residences Capitaland quan 4 là sản phẩm BĐS cao cấp, gồm 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng có 870 căn hộ cao cấp phân bố thành các phòng từ dạng 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, hướng cư dân theo những tinh hoa của cuộc sống thượng lưu. So với các dự án cùng phân phúc ở thị trường nhà đất TP. Hồ Chí Minh, dự án cao cấp Summer Residences Tôn Thất Thuyết mang sắc màu riêng biệt, cùng sự hiện đại và cao cấp khác biệt đến đời sống cư dân. Dự án được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu căn hộ đáp ứng được nhu cầu của người dân, phù hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng Nội thất, trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang tới một không gian sống thoải mái, vui vẻ nhất cho gia đình, mọi thành viên luôn cảm thấy hạnh phúc, thăng hoa trong cuộc sống.

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của CĐT uy tín, song Can ho Summer Residences Capitaland quan 4 lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận: Gắn kết với cộng đồng thượng lưu: Cộng đồng cư dân tại Summer Residences Summer Residences Quận 4 là cộng đồng của người trí thức, thu nhập cao, có địa vị rất giàu có và thành đạt.

Nếu các bạn đang có mong muốn mua nhà. Thì dự án nhà ở cao cấp Summer Residences đang là nơi để các bạn có thể yên tâm mua để ở. Lựa chọn một căn hộ phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bạn để ở, làm nâng cao giá trị cuộc sống của cả gia đình.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84) 905 222 379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-summer-residences-capitaland-quan-4/