Dự án cho cuộc sống năng động – Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Tại những căn hộ hạng sang nhất Orchid Park , quý vị sẽ được tận hưởng 1 không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Nên chọn mua Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè vì sao?

Căn hộ Orchid Park Phú Xuân nằm tại vị trí vàng ngay tại mặt Đường Huỳnh Tấn Phát. Là dự án căn hộ chung cư chiến lược của chủ đầu tư . Dự án có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Từ khu căn hộ hạng sang Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè quý cư dân tương lai có thể tiện lợi lưu thông đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng rất là ủng hộ.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Orchid Park cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án bất động sản. Căn hộ Orchid Park Phú Xuân đã tạo ấn tượng mạnh đối với quý vị tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh căn hộ. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án căn hộ chung cư hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ…

Không gian xanh rộng lớn tại Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Những kiến trúc sư tài ba hàng đầu của đã kiến tạo khu căn hộ hạng sang Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè . Gồm các khối dự án độc đáo, vừa đảm bảo về góc nhìn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ và thoáng đãng. Thiết kế hiện đại, khoa học vừa đảm bảo về thiết kế. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất bên trong những Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đều được sắp xếp. Thiết kế rất tỉ mỉ để đảm bảo sự sang trọng, tinh tế. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ 49m2 đến 72m2. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè Nhà Bè

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2017 của chủ đầu tư . Vì vậy mỗi căn hộ cao cấp tại Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc tiên tiến châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 không gian sống cao cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án căn hộ chung cư chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính căn hộ của mình. Với vị trí tiện ích Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án căn hộ chung cư thực sự là nơi lý tưởng. Để quý vị an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của chủ đầu tư với dự án, những cư dân tương lai của Chung cư Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày hoàn hảo thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.