Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower căn hộ view đẹp đầy cá tính

The Emerald Golf View hội tụ một số yếu tố nổi bật đem đến một số giá trị sống tuyệt vời:môi trường sống trong lành đẳng cấp cho cư dân đời sống khỏe mạnh; The Emerald Golf View một số tiện nghi cao cấp tại KĐT mang lại một đời sống chất lượng cho gia đình cư dân. Bài viết này chia sẽ một số đánh giá về giá trị sống thật sự tại dự án nhà ở mong góp phần giúp KH hiểu rõ hơn về KĐT được giới chuyên gia và quý khách thành đạt là nơi đáng sống nhất năm 2020.

Thịnh Gia Tower

Click Ngay tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/alva-plaza/

Chung cư hạng sang Thịnh Gia Tower căn hộ view đẹp

Vị trí khu căn hộ chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower xây dựng ngay tại đường đại Lộ Bình Dương của Thuận An. Với vị trí là trái tim của quần thể đô thị Thuận Giao, nằm ngay mặt sông, kế cạnh các KĐT tiên tiến mới, chủ sở hửu Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower có thể thuận tiện đi lại vào nội đô và các kgu vực của thành phố, đuợc sống trong môi trường trong lành và hưởng lợi từ hạ tầng khu vực. Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích cao cấp 5 sao và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower đã thực sự nổi trội và ghi điểm với KH nhờ lợi thế về vị trí.

Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower là dự án nhà ở cao cấp giai đoạn này được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên 1 phong cách sống cao cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. Tại Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower có những hoạt động văn – thể -mỹ luôn được chú trọng và đầu tư 1 các xứng tầm với mong muốn kiến tạo 1 cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh, là không gian sống xuất sắc cho sự phát triển của trẻ thơ.

Căn hộ hạng sang Thịnh Gia Tower đầy cá tính

Các căn hộ thuộc The Emerald Golf View mang đậm phong cách Châu Âu, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được quyết định tỉ mỉ … biến nơi đây thành 1 nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế thể hiện cao cấp của Chủ nhân. The Emerald Golf View được xây dựng bởi 1 trong những công ty nổi tiếng về xây dựng của thành phố là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong. Chính vì thế mà bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng của công trình. Điểm ấn tượng nhất của chung cư cao cấp này chính là chung cư cao cấp là được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng nhất vì vậy nơi đây được mệnh danh là 1 trong những chung cư đẹp nhất, thân thiện và độc đáo nhất.

Thịnh Gia Tower

Xem thêm tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/hoa-hop-voi-menh-thuy/

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là 1 điểm nhấn khác biệt của dự án căn hộ chung cư. Tuy với giá 1.7 tỷ/căn 1PN, 38 triệu/m2 nhưng tại Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower, KH sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower còn được ngân hàng VN thương tín hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án nhà ở duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong hai năm, đảm bảo đây quyết định xuất sắc nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower là dự án nhà ở căn hộ chung cư đem đến cho bạn 1 đời sống cao cấp nhất giữa lòng Thuận An. Dự án chung cư cao cấp Thịnh Gia Tower có chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, được thi công bởi công ty . Hai công ty này đều rất hàng đầu và nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực xây dựng BĐS, sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công dự án nhà ở như những gì đã cam đoan với khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Canhoorchidpark.org