Dự án chung cư Orchid Park khác biệt bởi không gian sống hiện đại

Với quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh mới sẽ góp phần đưa phía Nam thành phố vốn nhộn nhịp thị trường bất động sản sẽ trở thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án chung cư đang HOT nhất thời điểm này – dự án chung cư Orchid Park.

Orchid Park

Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên cảnh quan tự nhiên

Đối với môi trường sống, hồ nước được coi là nơi điều hòa và tạo phong cảnh ấn tượng cho dự án bất động sản. Thông thường, ai cũng mong muốn có được 1 không gian nhìn ra hồ, sông, biển và chúng ta cũng thường phải trả nhiều tiền hơn cho không gian nhìn ngắm đó. Tuy nhiên, đối với địa lý phong thủy, thì yếu tố Thủy rất quan trọng và theo lý thuyết Âm Dương Ngũ Hành, hành Thủy cần phải được sắp xếp cho phù hợp với các hành còn lại. dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân – Nhà Bè – thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm có thể nói là cực kỳ đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án chung cư muốn có được lúc làm hài lòng cả ba yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

hiết kế Orchid Park đem đến 1 sự kết hợp hài hòa nhất giữa tự nhiên và con người – yếu tố cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại của bạn. Dự án căn hộ chung cư chính là biểu tượng của 1 thành thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa. Cùng với đó chính là hệ thống tính năng đẳng cấp sẽ đem đến cho những chủ nhân 1 cuộc sống hiện đại tiện ích và tự nhiên đã Thật sự kết nối.Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển thành phố Hồ Chí Minh, hình thành 1 điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để kiến tạo 1 thành phố mới phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư Orchid Park Phú Xuân đầy quyến rũ

Đến với dự án cao cấp Orchid Park Hiệp Nguyên, cư dân còn được sống trong 1 không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống. dự án chung cư Orchid Park được thiết kế với ý tưởng gây ra 1 không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 9.171m2 bao gồm gồm 4 Block (A-B-C-D) cao 17 tầng, Tầng 1: Trung tâm thương mại, Tầng 2, tầng 3 dùng để xe, Tầng 4-17: Căn hộ để ở.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá dự án chung cư Orchid Park được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Bên cạnh đó trên đầu tư lúc là hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm ngay trong nội khu dự án bất động sản. Bạn sẽ được trải nghiệm sự tuyệt hảo của rất nhiều cửa hàng thời trang danh tiếng, các nhà hàng ăn uống thú vị và sang trọng và hoành tráng. mỗi lúc stress quý khách hàng có thể từ tốn đi dạo bộ trong không gian xanh hay đi mua sắm lựa chọn tại các cửa hàng thời trang trong thương mại của dự án bất động sản. Những quyền lợi về khu vực cháy chữa cháy cũng giống như bác cháy tự động cũng khá được trang bị những thiết bị đẳng cấp và tinh tế bậc nhất hiện tại. Đó chính là 1 phần cuộc sống hiện đại cho gia đình bạn tại dự án chung cư xanh này.