Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm tại trục đường chính đẳng cấp nhất

Bên cạnh vị trí đắc địa nơi cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Lâm Đồng, nhà phố Đại Hải Farm Stay đang làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản khu vực với những thế mạnh vượt trội. Dưới đây là 5 lý do khiến Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm dù chưa mở bán nhưng vẫn hút khách ầm ầm.

Đại Hải Farm Stay

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: du an Trần Phú Riverside

Biệt thự Đại Hải Farm Stay HUD tại trục đường chính

bán Đất nền Lâm Đồngđược xây dựng trên tuyến đường huyết mạch Lộc Phú – Bảo Lâm với hướng nhìn tiềm tuyệt đẹp nhìn ra khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Lâm Đồng. Đây là khu vực có nền kinh tế chính trị phát triển với hàng loạt các tiện ích văn minh và được coi là trung tâm thứ hai của Lâm Đồng. Với những lợi thế bởi thế về vị trí địa lý cư dân sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề không gian sống cho những gia đình trẻ. Bên cạnh đó dự án bất động sản còn gần với nhiều hệ thống trung tâm thương mại lớn, trung tâm thương mại lớn trên các tuyến Lộc Phú – Bảo Lâm với hệ thống mua sắm lớn như trung tâm thương mại Big C The Garden, The Manor và các trung tâm thương mại trung tâm thương mại sầm uất trong khu đô thị Lâm Đồng.

nhà phố Đại Hải Farm Stay sở hữu hệ thống tiện ích phong phú, đẳng cấp. Hoàn toàn cung cấp được khả năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Các tiện ích nổi trội của dự án bất động sản như: bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập gym, khu spa cao cấp, khu vui chơi, quán café, cửa hàng ăn,…. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà phố và biệt thự, bởi lẽ với 1 khu đô thị đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều hiện đại và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu đô thị Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm. Phần nhiều diện tích của dự án bất động sản được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Biệt thự Đại Hải Farm Stay đẳng cấp nhất

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong dự án Đại Hải Farm Stay Lâm Đồng đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và tự nhiên bên ngoài. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục Lộc Phú – Bảo Lâm tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại bất động sản tại khu vực này không ngừng gia tăng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại tất cả các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với tất cả thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bcons-garden-binh-duong/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm Đà Lạt được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án bất động sản là không gian xanh. Chủ đầu tư Tổng Công Ty Đầu tư Lộc Phú – Bảo Lâm đang xây dựng Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng, gió trông chờ đem lại cho cư dân sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi thoả thích và trọn vẹn niềm vui. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho quý khách hàng trên website, cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi thông tin Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Hải Farm Stay Lộc Phú – Bảo Lâm của chúng tôi.

Nguồn tại: Canhoorchidpark.org