Dự án Orchid Park Phú Xuân – gắn kết gia đình chia sẻ đam mê

Đại diện CĐT chia sẻ, trước tình trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho cuộc sống nội đô ngày càng trở nên ngột ngạt. Đặc biệt, việc ngày càng thiếu không gian xanh, tầm nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Tp.Hồ Chí Minh đang tìm hiểu thay đổi không gian và môi trường sống mới.

Orchid Park

Dự án căn hộ Orchid Park kề bên trung tâm

Chung cư Orchid Park là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và tự nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tọa lạc trong Khu thành thị căn hộ dự án Orchid Park Hiệp Nguyên được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân dự án Orchid Park Phú Xuân sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án căn hộ kì vọng tạo một làn sóng mới trên thị trường bất động sản năm 2018.

Orchid Park thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp chắc chắn được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Chung cư Orchid Park sở hữu 2 Bể bơi 4 mùa ngoài trời, quảng trường nhạc nước, quảng trường các vị thần, Quảng trường mùa xuân, tượng các vị thần, vườn hoa các vị thần, vườn hoa mặt trời, tuyến phố thương mại quảng trường, đường tâm tình, cổng vào khu vườn mùa xuân, vườn giữ trẻ, vườn nướng BBQ…. và rất rất nhiều các tiên ích.

Dự án căn hộ chung cư Orchid Park Hiệp Nguyên nhiều diện tích

Những điểm tốt tốt nhất căn hộ dự án Orchid Park Hiệp Nguyên đem lại: Đặt địa vị vào địa điểm của khách hàng, chú ý đến từng cảm nhận, suy nghĩ của KH từ đó – Chủ đầu tư dự án Orchid Park Phú Xuân đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tại Bán dự án Orchid Park Phú Xuân thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Trong nội khu dự án Orchid Park Phú Xuân, CĐT đã lắp đặt hệ thống giám sát 24/7 với camera giám sát được bố trí, lắp đặt ở mọi nơi, mọi địa điểm xung quanh dự án bất động sản. Kể từ cổng vào cho tới mỗi tầng của căn hộ đều có đội ngũ giám sát, hệ thống chuông cửa thích hợp và cả camera hiển thị hình ảnh, âm thanh. Tại mỗi căn hộ còn có cả mạng lưới báo động riêng biệt lắp đặt tại mỗi căn hộ lưu thông với nút bấm khẩn cấp để có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ bảo an.

Cụ thể, bạn và gia đình chỉ cần bỏ 1.6 tỷ/căn để sở hữu cho mình một sản phẩm tại dự án Orchid Park Phú Xuân. Đây là một con số không hề cao lúc so sánh với thị trường bất động sản hiện nay và với các dự án nhà ở cùng phân khúc, cùng khu vực. Loại hình căn hộ Office có mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ chung cư điển hình, diện tích sử dụng linh hoạt nên KH có thể cân nhắc, có nhiều sự quyết định hơn lúc quyết định quyết định đầu tư vào dự án Orchid Park Phú Xuân. Ngoài ra, dự án Orchid Park Phú Xuân đang làm mưa làm gió trên thị trường. dự án Orchid Park Phú Xuân sẽ có một lượng lướn KH tiềm năng và ổn định sau khi shophouse dự án Orchid Park Phú Xuân được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.