Dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè – Hệ sinh thái xanh giữa lòng Sài Gòn

Được quy hoạch theo mô hình khu dân cư sinh thái tiện ích và đẳng cấp, Orchid Park được giả sử viên ngọc quý ở phía NAM Tp.Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của khu dân cư mới Phú Xuân không chỉ giải tỏa cơn khát về bất động sản. Mà còn đem đến giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh không gian xanh thư thái .

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Khu đỗ xe thông minh tại dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Tọa lạc tại địa chỉ Khu dân cư Phú Gia, Đường Huỳnh Tấn Phát, Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, có thể nói Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Cotec sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án bất động sản. Chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè với không gian sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu địa cầu tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè bạn sẽ được sống gần tự nhiên một cách tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời.

Tại Orchid Park khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư cho cảnh quan. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp hiện đại. Căn hộ Orchid Park Phú Xuân Cotec tối đa hóa không gian sống xanh vào thiên nhiên. Khoảng không gian trống giữa hai dự án được CĐT tận dụng tối đa. Với hàng cây xanh mát xen kẽ làm khu vườn trung tâm cùng nhiều loại hoa khác nhau theo từng mùa.

Kiến tạo đỉnh cao của dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Với thiết kế theo kiến trúc sang trọng, hiện đại, phối kết hợp lý tưởng giữa màu sắc tạo nên sự quý phái, cao cấp và không gian cây xanh thoáng mát. Từ đó tạo nên 1 Chung cư cao cấp Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè thanh lịch, tinh tế và độc đáo nhất. Tất cả các phòng trong các căn hộ đều thoáng và tối ưu công năng sử dụng. Diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân Việt Nam. Diện tích đa dạng thiết kế 2 – ba phòng ngủ. dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè tại của ngõ phía NAM Tp.Hồ Chí Minh. Mang đến cho khách hàng 1 đời sống hiện đại. Được thiết kế như 1 thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè Công ty cổ phần ktxd & vlxd Cotec

dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè với mức giá bán chỉ từ 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Diện tích 60m2 – 61m2 thông thuỷ tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Nếu như những dự án trên thị trường căn hộ hạng sang hiện tại. Thì đa số khách hàng đều sẽ nghĩ là đảm bảo chất lượng cuộc sống hiện đại không tại căn hộ hạng sang sẽ không tốt do phân khúc giá rẻ. Không trông đợi được có nhiều tiện ích như các chung cư cao cấp. Tuy nhiên dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè sẽ chứng minh chất lượng công trình không bị ảnh hưởng bởi giá bán thấp. Mức giá bán của chung cư thường tương xứng với giá trị của căn hộ.. Tính giấy tờ dự án chủ đầu cơ là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè. Đảm bảo hồ sơ giấy tờ đẩy đủ, công đoạn công trình (lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , chọn lọc giao đất ) sẵn sàng đưa cho khách hàng xem qua. dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè đảm bảo sẽ là chọn lọc đem đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị để ý vui lòng tel với chúng tôi để nhận lịch mở bán dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè mới nhất.