Dự án Orchid Park ra quân với pháp lý đầy đủ

Dự án Orchid Park là dự án căn hộ chung cư cao tầng giá thấp Nhà Bè sẽ được CĐT COTEC triển khai trong năm 2018. Orchid Park nằm tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng

Bạn đang có yêu cầu mua một căn chung cư cao tầng hai phòng ngủ cho định cư hai thế hệ của mình. Vậy bạn hãy để ý dành một chút hiếm thời gian để chưa am hiểu và khám phá căn hộ chung cư cao tầng 2 phòng ngủ 66 m2 của dự án Orchid Park dưới đây.
Các kiến trúc sư không chỉ để ý đến phối cảnh căn hộ chung cư cao tầng sao cho đẹp mắt, tiện nghi mà còn lưu ý tới cả vấn đề phong thủy. Khi mua nhà chung cư cao tầng, nhất thiết phải tránh mua những căn hộ chung cư cao tầng có hình dạng méo mó, không vuông vắn hay phối cảnh các cửa đối diện thẳng nhau. Tất cả những căn hộ chung cư cao tầng của dự án Orchid Park chứ không riêng gì căn hộ chung cư cao tầng hai phòng ngủ 66 m2 có phối cảnh các cửa so le đảm bảo không khí vẫn lưu thông tốt và thích hợp với phong thủy. Tiền tài vào nhà sẽ ở lại chứ không bị trôi đi. Khía cạnh khác đó, hình dáng căn hộ chung cư cao tầng còn vuông vức, không có những góc tù hay góc nhọn là những góc xấu về phong thủy. Điều này sẽ đem lại thật nhiều may mắn, cũng như thu hút những luồng khí tích cực về với gia chủ.
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao tầng 2 phòng ngủ 66 m2 của dự án Orchid Park

Mat bằng block A căn họ Orchid Park
Mat bằng block A căn họ Orchid Park

Do diện tích cũng không quá rộng, chỉ với 64,5 m2 các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các phòng thật hợp lí. Phòng khách với phòng bếp được phối cảnh trong cùng một không gian nối dài. Không gian sinh hoạt chung của cả định cư được mở rộng. Thiết kế cửa sổ bằng cả chiều ngang phòng khách, ăn gian diện tích, đưa ánh sáng vào nhiều hơn.
Hai phòng ngủ có diện tích khác nhau, một phòng 10,3 m2 một phòng 9,6 m2 thích hợp với những định cư sống hai thế hệ. Ngoài ra còn có phối cảnh 2 nhà vệ sinh và 1 sân phơi khoa học hợp lí. Tất cả các phòng đều có cửa sổ mở rộng không sợ thiếu ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất của các phòng đều theo xu hướng hiện đại, dễ thực hiện mà tiện lợi, cung cấp đủ nhu cầu cần thiết. Tất cả các đồ nội thất được có thể dùng bên trong căn hộ chung cư cao tầng dự án Orchid Park đều là những đồ nội thất cao cấp, chất lượng tốt của những thương hiệu nổi tiếng.

Khía cạnh khác căn hộ chung cư cao tầng hai phòng ngủ diện tích 64,5 m2 là diện tích căn hộ chung cư cao tầng nhỏ nhất tại Orchid Park phu xuan, còn rất nhiều căn hộ chung cư cao tầng hai phòng ngủ kích thước đa dạng khác và có cả những căn hộ chung cư cao tầng 3 phòng ngủ cho bạn lựa chọn.

Bạn đang tìm kiếm một cuộc sống thoải mái, thú vị vậy chẳng có lí do gì mà bạn không nên tìm đến dự án Orchid Park. Những tiện ích ngoại khu, nội khu và cả phối cảnh bên trong từng căn hộ chung cư cao tầng sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thật khó kiếm, khó tìm một dự án bất động sản nào lại hội tụ được nhiều ưu điểm tuyệt vời như thế.

Nguồn:https://canhoorchidpark.org/